Zalo vừa bổ sung thêm tính năng gửi hình ảnh và tin nhắn bí mật cho người dùng

Zalo vừa cán mốc 60 triệu người dùng sau 4 năm phát hành. Sự thành công này khẳng định hướng đi đúng đắn của VNG. Với định hướng tối ưu hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu trò chuyện, trao đổi thông tin giữa người dùng với nhau, Zalo cũng đã giới thiệu thêm một tính năng gửi hình ảnh và tin nhắn bí mật cho bạn bè.

tai-zalo-cho-android

Sống trong thế giới số khiến thông tin cá nhân của người dùng đứng trước nhiều nguy cơ bị đánh cắp. Việc thêm tính năng gửi hình ảnh và tin nhắn bí mật là một tính năng rất hữu ích mà Zalo trang bị cho người dùng. Mọi người có thể sử dụng với những thông tin không muốn bị lưu lại như mật khẩu, tài khoản ngân hàng hay thông tin công việc, …

zalo3

Theo đó, sau khi người nhận xem xong tin nhắn và hình ảnh bí mật từ người gửi, tin nhắn đó sẽ tự động xoá và không ai có thể biết được nội dung cuộc trò chuyện của 2 người. Tin nhắn đó sẽ “tồn tại” trong vòng 10 giây, tuy nhiên, bạn có thể xem lại một lần nữa trước khi nó bị xoá vĩnh viễn.

zalo2

Để sử dụng được tính năng gửi hình ảnh và tin nhắn bí mật, bạn và người chat phải cùng sử dụng phiên bản Zalo mới. Việc kích hoạt tính năng này cũng rất đơn giản bằng cách vuốt lên từ khung chat trên màn hình điện thoại. Sau đó camera sẽ tự động mở để bạn có thể gửi ảnh cho bạn bè của mình. Không những vậy, bạn có thể thêm sticker, hình vẽ, hay dòng ghi chú gì đó mà bạn muốn.

Chúc các bạn thành công, nếu thấy hay đừng quên chia sẻ để mọi người cùng biết nhé!