Xiaomi sẽ cho ra mắt Mi Note 2 cùng màn hình cong, RAM 6GB, Với mức giá 9,3 triệu?

Hiệu năng MI Note 2 được tiết lộ trong bối cảnh, Xiaomi bị xem thấp hơn các đối thủ của mình tại phân khúc Smartphone đẳng cấp.

Bất chấp những tin tức không có lợi liên quan tới mảng kinh doanh di động, nguồn tin từ Trung Quốc mới đây đã tiết lộ mức giá phân phối của Smartphone Xiaomi Mi Note 2, nhiều khả năng sẽ được Xiaomi ra mắt vào quý cuối năm 2016.
Cụ thể, Xiaomi Mi Note 2 sẽ có ít nhất 2 dòng sản phẩm. Mi Note 2 bộ nhớ trong 128GB cao cấp nhất có giá 2.799 tệ – tương đương khoảng 9,3 triệu đồng, trong đó model dung lượng bộ nhớ trong 64 GB sẽ có giá 2.499 tệ – khoảng 8,3 triệu đồng.

xiaomiminote2comanhinhcongram6gbgiacaonhat93trieu
ảnh dựng Điện thoại Xiaomi Mi Note 2 từng xuất hiện cách đây không lâu

so với điện thoại Galaxy Note7 của Samsung, mức giá Xiaomi đưa ra tạo Xiaomi Mi Note 2 thấp hơn tới một nửa. Sản phầm này lộ diện trong bối cảnh, Xiaomi bị xem thấp hơn đối thủ của chính mình tại phân khúc điện thoại cao cấp.

Liên quan tới đặc tính của Mi Note 2, Điện thoại thông minh này được đồn đoán sẽ trang bị màn hình cong 2 cạnh tương đương Galaxy Note7, có điều cấu hình MI Note 2 sẽ nhỉnh hơn đối thủ. Cụ thể, thông số về Smartphone cao cấp công nghệ mới của Xiaomi đã được phơi bày trong bức ảnh dưới đây.

xiaomiminote2comanhinhcongram6gbgiacaonhat93trieu (2)

Thông số của Chiếc Smartphone Mi Note 2 đã được phơi bày

Xiaomi Mi Note 2 được đồn đoán tích hợp vi xử lý Snapdragon 821 cao cấp nhất bây giờ, tích hợp tấm màn OLED kích thước 5,5 inch OLED, ROM RAM lên tới 6 GB – cao hơn Galaxy Note7 bán ra tại Việt Nam, bộ nhớ trong có 2 tùy chọn: 64 / 128 GB hoặc camera kép.

đáng tiếc, thời điểm MI Note 2 trình làng tới nay vẫn còn là một ần số. tuy nhiên nhiều khả năng, máy sẽ sớm được bán ra vào cuối năm nay. Còn trong một vài ngày tới, người dùng có khả năng chờ đợi màn ra đời của chiếc Redmi Note 4, cụ thể là vào ngày 25/8.