Xiaomi sắp tung ra sản phẩm mới – đồng hồ thông minh Xiaomi Mi Watch?

Xiaomi đã bắt đầu tiến xa hơn vào các thị trường khác như là sản xuất quạt thông minh, nồi cơm điện thông minh… Và nay, đã có thông tin Xiaomi sẽ sản xuất đông hồ thông minh Mi Watch. Liệu món đồ công nghệ mới này có thu hút được sự quan tâm của người dùng như những sản phẩm Xiaomi khác không?

Nối tiếp những thành công về các sản phẩm công nghệ như nồi cơm điện thông minh, quạt điện thông minh, xe đạp thông minh… Xiaomi đang hướng tới một lĩnh vực mới đó là sản xuất đồng hồ thông minh. Theo những thông tin được biết,  Xiaomi có thể sẽ cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của mình vào tháng 7 sắp tới, cùng đợt với chiếc laptop Xiaomi mà người dùng đang mong đợi.

dong ho thong minh mi watch

Những thông tin rò rỉ về chiếc Mi Watch này cho biết mẫu smartwatch này có thiết kế đường kính 1,3inch, chạy chip Snapdragon 410, RAM 512 và sử dụng hệ điều hành Android tùy biến giống như MIUI dùng cho smartphone.

Như những sản phẩm Xiaomi khác, chiếc đồng hồ thông minh Mi Watch này thu hút người dùng bởi mức giá siêu rẻ. Người dùng chỉ phải bỏ ra số tiền 150 USD, khoảng hơn 3 triệu đồng để có thể sở hữu được chiếc smartwatch này. So với những chiếc đồng hồ thông minh khác chạy hệ điều hành Android như Samsung Galaxy Gear S2 thì mức giá của chiếc đồng hồ Xiaomi chỉ bằng phân nửa.

Xiaomi luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm có mức giá siêu rẻ nhưng cấu hình và thiết kế ấn tượng, đồng hồ thông minh Mi Watch hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm ấn tượng mang thương hiệu Xiaomi trong thời gian tới.