Xiaomi Redmi Note thường mắc lỗi gì nhất và cách khắc phục như thế nào?

Xiaomi Redmi Note là một trong những siêu phẩm của hãng điện thoại Xiaomi đến từ Trung Quốc. Và giành được khá nhiều sự ưu chuộng đông đảo của người dùng tại thị trường Việt Nam. Cũng như những điện thoại di động khác, Xiaomi Redmi Note cũng có những vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng lâu hay do sự bất cẩn của người dùng.

asdasdasd

Bạn có biết Xiaomi Redmi Note thường mắc lỗi gì nhất và cách khắc phục như thế nào không?

Những lỗi khó chịu của điện thoại Xiaomi Redmi Note thường gặp là lỗi Wifi của máy, một trong những lỗi khiến nhiều người dùng phàn nàn rằng sóng kết nối wifi yếu và th`ậm chí có khi điện thoại bị ngắt wifi đột ngột.

Giải pháp tốt nhất để khắc phục lỗi Wifi này là hãy ngắt kết nối wifi hiện tại và sau đó hãy kết nối lại một lần nữa. Để thực hiện điều này thì bạn hãy vào Wi-Fi -> kiểm tra tên Wi-Fi của bạn trong danh sách -> click vào mũi tên bên cạnh nó và chọn quên mạng. Bây giờ bạn hãy chọn mạng của bạn và nhập vào mật khẩu để kết nối.

Đôi khi việc bạn sử dụng IP mới sẽ tốt hơn là việc sử dụng IP mặc định của điện thoại. Điều này bạn cần phải thay đổi địa chỉ IP, gateway và DNS. Sau đó bạn hãy kết nối với wifi để xem vấn đề đã được khắc phục hay chưa. Nếu không thì bạn có thể sử dụng đến phần mềm WiFix.