Xiaomi nhiều khả năng sẽ ra mắt smartphone nhỏ gọn giá rẻ chip Snapdragon 820

Trong những năm qua, dường như ngành công nghiệp điện thoại thông minh đã dần chuyển mình và đang có chiều hướng phát triển mạnh mẽ sang màn hình có kích thước ngoại cỡ thậm chí nâng tầm lên một chiếc phablet. Hiện tại có những mẫu smartphone có kích thước to như một máy tính bảng. Nhưng có nhiều người vẫn ưa chuộng kích thước màn hình nhỏ và hãng Xiaomi cũng đã nắm bắt được nhu cầu đang rất lớn đó và không ngừng nghiên cứu phát triển.

điện thoại xách tay nhật uy tín giá rẻ

iPhone SE là minh chứng cho việc đáp ứng đúng nhu cầu các tín đồ công nghệ vẫn đang rất thích và tin dụng một smartphone có kích thước vừa vặn tay, sử dụng thoải mái bằng một tay, gọn gàng trong túi quần nhưng vẫn cấu hình vẫn thuộc loại cao cấp. Chính vì lý do đó, nhiều hãng smartphone đã rục rịch chuẩn bị lên kế hoạch để tiến hành phát triển một smartphone thế hệ mới có kích thước nhỏ gọn. Trong số đó Xiaomi là hãng tích cực nhất trong việc phát triển smartphone kích thước nhỏ này.

dien thoai xiaomi xach tay

Mới đây, đã có nhiều thông tin rò rỉ khắp các trang công nghệ cho rằng Xiaomi sắp sửa tung ra một smartphone nhỏ gọn với kích thước màn hình 4.3 inch nhưng cấu hình bên trong của chiếc smartphone sẽ làm người dùng hết sức bất ngờ khi bộ vi xử lý được trang bị chip Snapdragon 820, bộ nhớ RAM 3 GB kèm bộ nhớ trong 32 GB. Ngoài ra thiết bị còn có cảm biến vân tay và carema 13 MP. Đặc biệt, nguồn tin còn chia sẻ giá bán của máy, chỉ 280 USD. Nhiều chuyên gia đồn đoán rằng đây có thể sẽ là chiếc Xiaomi Mi 5 mini hay còn gọi là phiên bản Xiaomi Mi 5 Compact.