Xiaomi nhá hàng Xiaomi Mi 5S

Xiaomi Mi 5 ra mắt cách đây không lâu vẫn chưa hạ nhiệt, Xiaomi lại chính thức nhá hàng những hình ảnh đầu tiên của Xiaomi Mi 5S cho người tiêu dùng. Xiaomi Mi 5 hứa hẹn sẽ là bản nâng cấp nhẹ của chiếc Xiaomi Mi 5 hiện đang tạo nên cơn sốt trên thị trường di động nước ta.

image-1467616570-xiaomi-mi-5s-

Cách đây vài ngày, nhiều chuyên gia giới công nghệ cho rằng mẫu máy có tên Mi 5S của Xiaomi sẽ xuất hiện với màn hình lớn lên đến 5.15 inch. Tuy nhiên, nguồn tin này đã được bác bỏ sau khi Xiaomi tiết lộ kích thước thật sự của Mi 5S sẽ lên đến 5.5 inch.

Không dừng lại ở kích thước màn hình Xiaomi tiếp tục tiết lộ thêm một số thông số kỹ thuật khác như độ phân giải Full HD. Máy sử dụng chip sử lý Snapdragon 820 với RAM 6 GB. Đặc biệt Xiaomi Mi 5S cũng được trang bị một cảm biến vân tay cực nhạy có tên Force Touch. Loại cảm biến này sẽ giúp cho Mi 5S có thể phân biệt được độ mạnh yếu của ánh sáng cũng như lực tác động mà nó nhận được từ phía người dùng như thế nào. Trước đó, từng có thông tin cho rằng Xiaomi Mi 5S sẽ được trang bị cảm biến tay siêu âm, nhưng xem ra nguồn tin này là không căn cứ.

Hiện tại, Xiaomi 5S vẫn chưa chính thức trình làng và vẫn đang trong thời gian hoàn thiện của Xiaomi. Dự kiến khoảng 2 tháng nữa chiếc smartphone này sẽ chính thức trình làng tại quê nhà trước. Mức giá ra mắt dự kiến sẽ không chênh lệch quá nhiều so với anh em tiền nhiệm trước đó là Xiaomi Mi 5 – đang gây bão tại thị trường Việt Nam.