Xiaomi Mi4 sẽ chính thức bán chính hãng tại thị trường Việt Nam

Theo một số nguồn tin, chiếc điện thoại Xiaomi Mi4 nhiều khả năng sẽ được bán chính hãng tại thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối lớn hay các đối tác ủy quyền của hãng Xiaomi trong nước với mức giá cực kỳ hấp dẫn là 2,99 triệu đồng. Đây được xem là mức giá khá dễ chịu khi so với giá xách tay của Xiaomi Mi4 hoàn toàn chênh lệch.

xiaomi-mi4-4_3 Phiên bản Xiaomi Mi 4 được bán ra tại Việt Nam sẽ có RAM 2 GB và theo đúng dự kiến sẽ lên kệ ngay ngày mai (24/06), riêng bản RAM 3 GB thì vẫn chưa được hàng Xiaomi cập nhật. Khi so sánh một chút về giá bán Xiaomi Mi4 xách tay hiện nay, thì sản phẩm này đang được rao bán qua cửa hàng xách tay với giá 3,49 triệu đồng rẻ hơn khoảng 400.000 đồng so với máy chính hãng. Như vậy có thể nhận định mức giá bán chính hãng đang rất cạnh tranh và mức giá này thực sự đang làm chao đảo thị trường smartphone trong phân khúc tầm trung và trong khoảng thời gian gần đây có thể kể đến chiếc Flash Plus 2 cũng đang thu hút sự chú ý.

Xiaomi Mi4 hàng phân phối chính hãng  tại thị trường Việt Nam sẽ có màn hình kích thước 5 inch độ phân giải Full HD, bộ vi xử Qualcomm MSM8974AC Snapdragon 801 lõi tứ 2.5 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16, pin 3080 mAh, camera sau 13MP và camera trước 8MP.

Liệu chiếc smartphone Xiaomi Mi4 sẽ đánh dấu sự bắt đầu của Xiaomi qua đường nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam trong thời gian sắp tới và thúc đẩy quá trình phát triển smartphone của hãng Xiaomi này ?