Xiaomi Mi4 khoe camera với tính năng chụp hình tự sướng đẹp cuốn hút người mua

Xiaomi Mi4, chiếc smartphone đầu bảng mới của hãng Xiaomi chỉ ít ngày sau khi được ra mắt đã có mặt tại Việt Nam. Đây là smartphone sở hữu cấu hình mạnh với thiết kế lấy từ ý tưởng của Apple và Nokia.

Xiaomi Mi4 vẫn đánh dấu được sự thành công của mình khi thiết kế máy có cấu hình cao và giá bán hấp dẫn. Máy sở hữu bộ cấu hình gồm: màn hình 5 inch Full HD 1920×1080 pixel, bộ vi xử lõi tứ Qualcomm MSM8974AC Snapdragon 801 lõi tứ 2.5 GHz, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16/64GB, pin 3080 mAh, camera sau 13MP và camera trước tới 8MP rất phù hợp với trào lưu chụp ảnh tự sướng hiện nay.

Đặc biệt Xiaomi Mi4 có góc nhìn tốt, màu sắc và độ tương phản không bị thay đổi khi nhìn vào từ các góc khác nhau.

Tại sao tính năng camera của Xiaomi Mi4 cuốn hút người mua?

2737084_e8b8a24af086141dc80a0c5ff50d10e2Camera là thành phần được hãng Xiaomi đặc biệt chú trọng trên sản phẩm mới nhất của mình. Ứng dụng camera của Mi4 cho phép người dùng có thể tùy chỉnh rất nhiều thông số nâng cao khi chụp ảnh như: chỉnh cân bằng trắng theo độ K, ISO, phơi sáng tới 1 giây. Chụp ảnh HDR trực tiếp, lấy nét bằng tay giúp tạo bokeh, chụp trước lấy nét sau.

Đồng thời, camera trước của Mi4 cũng có độ phân giải tới 8MP và có tính năng tự động đánh giá giới tính cũng như độ tuổi của người được chụp khá thú vị. Bên cạnh đó, camera trước có tính năng làm mịn da với nhiều cấp độ khác nhau để người dùng tùy ý lựa chọn. Độ phân giải lớn cũng giúp các bức hình “tự sướng” sắc nét và chi tiết hơn hẳn.

hqdefault

Bên cạnh đó Chất lượng ảnh chụp từ camera chính phía sau của Mi4 là khá tốt. Ảnh chụp trong điều kiện đủ sáng lên chi tiết cao, sắc nét cùng màu sắc chuẩn xác. Tốc độ chụp và lấy nét của máy cũng rất nhanh của Mi4 mang tên Refocus hoạt động gần tương tự trên Galaxy S5 và Xperia Z2, độ trễ từ khi nhấn nút chụp đến khi bức ảnh được thực hiện gần như ngay tức thì. Chỉ khi chụp ở chế độ HDR, tốc độ chụp mới bị giảm đi đáng kể do máy phải chụp liên tục vài tấm ảnh để ghép lại nhằm tạo ra sản phẩm cuối cùng có độ sáng, độ tương phản tối ưu nhất.