Xiaomi Mi Mix 2S sẽ chụp ảnh đẹp hơn với bản cập nhật mới

Được giới thiệu vào chiều ngày 31/5, Xiaomi Mi 8 được DxOMark chấm với số điểm ấn tượng và cao hơn cả flagship của Samsung là Galaxy S9+. Trong thời gian tới chiếc Xiaomi Mi Mix 2S cũng sẽ có bản cập nhật để chụp ảnh đẹp như Mi 8 vừa ra mắt.

Chiều qua, đại diện hãng Xiaomi đã đăng tải lên trang Weibo của mình cho biết Mi Mix 2SMi 8 được trang bị chung một cụm camera. Chính vì thế trong thời gian tới công ty sẽ có một bản cập nhật cho Mi Mix 2S giúp máy chụp ảnh đẹp như Mi 8.

Đại diện Xiaomi cho biết Mi 8 và Mi Mix 2S có chung cụm camera trên trang Weibo.

Việc cải thiện phần camera đã xảy ra trước đây, điển hình là Mi 6 được cập nhật phần mềm để có thể chụp ảnh đẹp bằng Mi Note 3 vào năm rồi. Cho nên dù hiện tại điểm số mà chiếc Xiaomi Mi Mix 2S ghi được cũng đã rất cao rồi nhưng việc nâng cấp phần mềm có lẽ sẽ cải thiện các tính năng và tối ưu tối đa phần cứng để cho những bức ảnh đẹp nhất như những gì trước đây Xiaomi đã làm.

Điểm DxOMark của Xiaomi Mi Mix 2S.

Điểm DxOMark của Xiaomi Mi8.

Xiaomi Mi 8 được trang bị camera kép 12MP giống Mi Mix 2S. Camera góc rộng sử dụng cảm biến Sony IMX363 với kích thước điểm ảnh 1.4 micron, khẩu độ f/1.8. Về bản cập nhật thì chưa được đề cập chính xác thời gian nhưng có lẽ sẽ không còn lâu nữa. Đây chắc chắn là một tin vui với những bạn đang sở hữu chiếc Mi Mix 2S.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *