Xiaomi Mi Max là chiếc phablet đáng mua nhất thời điểm hiện tại

Không tính những chiếc máy tính bảng có chức năng gọi điện thì những phablet có kích thước màn hình lớn ở trước thời điểm Xiaomi ra mắt Mi Max chính là Sony Xperia Ultra kích thước 6.4 inch. Cũng không lạ lẫm gì khi màn hình 6.44 inch, hiển nhiên chiếc Mi Max đang là smartphone, phablet cỡ bự nhất hiện nay.
mi-max

Nếu để ý kỹ, chúng ta có thể nhận ra đây là đòn tâm lý của hãng Xiaomi để cạnh tranh với các phablet chơi game đến từ hãng Samsung. Ngay trước thời điểm Xiaomi Mi Max ra không lâu, Samsung đã ra hai mẫu Galaxy A9 và A9 Pro kích thước 6 inch được cho là chỉ bán ở Trung Quốc.

Mi Max là phablet ngoại cỡ có chất lượng hoàn thiện khá với phần thân kim loại, viền cùng độ dày được tối ưu hóa một cách hợp lý nhất. Với định hướng là thiết bị thiên về phục vụ nhu cầu giải trí, Xiaomi đã trang bị hẳn cho Xiaomi Mi Max một màn hình chất lượng, hiệu năng đủ xử lý nhanh nhẹ hầu hết các game nặng nhất cùng với đó là dung lượng pin cực lớn, có thể xem phim tới 13 giờ liên tục. Xiaomi Mi Max về Việt Nam đợt đầu qua theo đường xách tay với mức giá hợp lý không bị thét giá lên nhiều giống như những model ra mắt trước đó.

mi-max-1

Vậy nên thời điểm này, chiếc phablet Mi Max thực sự là sự lựa chọn hợp lý nếu như bạn có nhu cầu cao về giải trí và thời lượng pin đồng thời không ngại kích cỡ khá to này của sản phẩm. Nhưng người dùng cũng lưu ý là ở thời điểm hiện tại thì máy vẫn chưa có ROM Quốc Tế cùng tiếng Việt và các dịch vụ của Google.