Xiaomi Mi Band 2 đã lên kệ tại Việt Nam với giá hợp lý

Hôm nay, những chiếc vòng tay theo dõi sức khỏe Xiaomi Mi Band 2 mà đã được fan Xiaomi chờ đợi khá lâu đã cập bến tại thị trường Việt Nam.
Tại Trung Quốc, Xiaomi Mi Band 2 được bán với giá 22USD (gần 500k), thì khi về Việt Nam, giá của chiếc vòng tay sức khỏe này có sự tăng nhẹ khoảng từ 150k đến 200k. Theo đó, giá bán cho một chiếc Xiaomi Mi Band 2 là 900.000 đồng tại Việt Nam nhưng theo dự kiến, giá này có thể sẽ giảm trong thời gian tới.

wpid-yufit2
Vòng tay theo dõi sức khỏe Xiaomi Mi Band 2 là phiên bản nâng cấp từ Xiaomi Mi Band ra mắt cách đây 2 năm. Mi Band 2 được trang bị màn hinh OLED 0,42inch và thời lượng pin có thể sử dụng trong vòng 20 ngày. Thiết bị này được trang bị có khả năng chống nước, chống bụi và chống bám vân tay theo tiêu chuẩn IP67. Nút điều khiển siêu mỏng chỉ 0,05mm, giúp người dùng dễ dàng điều khiển thiết bị. Vòng tay được làm bằng chất liệu silicon mềm thân thiện với da tay, và có hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0.
Vòng tay theo dõi sức khỏe Xiaomi Mi Band 2 có chức năng hỗ trợ theo dõi những vấn đề liên quan đến sức khỏe như theo dõi nhịp tim, giấc ngủ, báo giờ, đếm bước chân khi tập luyên thể thao, cảnh bảo khi người dùng ít hoạt động ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe…

www.honorbuy.com_1406352658
Xiaomi Mi Band 2 có 4 màu cho người dùng thoải mái lựa chọn: đen, xanh lá cây, xanh lam và cam. Với thiết bị theo dõi sức khỏe mà Xiaomi mang lại, người dùng có thể yên tâm về chế độ tập luyện thể thao, việc theo dõi tình trạng sức khỏe cũng như những cảnh báo về những việc gây ảnh hưởng xấu đế sức khỏe cho người dùng.