Xiaomi Mi 5s sẽ được trang bị cảm ứng 3D, cảm biến vân tay dưới màn hình

Trong khoảng thời gian trước có lẽ mẫu smartphone Xiaomi Mi 5 đã gây sốt thị trường thế giới với cấu hình cực mạnh, thiết kế đẹp mắt nhưng mức giá lại cực kỳ phải chăng. Nhiều khả năng đầu năm 2017, hãng Xiaomi dự kiến sẽ cho ra mắt sản phẩm Mi 5s sắp tới sẽ có cấu hình tối ưu, thiết kế ấn tượng hơn cùng với màn hình cảm ứng 3D cùng cảm biến vân tay siêu âm và trang bị một số công nghệ mới vượt trội nhất.Đánh-giá-Xiaomi-Mi5-5Theo đó, nguồn tin mới nhất từ một số trang công nghệ thân tín của hãng Xiaomi đã tiết lộ rằng, Xiaomi Mi 5s sắp tới sẽ có thông số kỹ thuật cực kỳ hấp dẫn, không chỉ có cấu hình mạnh mẽ mà chiếc Xiaomi Mi 5s này còn được hàng Xiaomi chăm chút kỹ lưỡng màn hình hiển thị khi trang bị công nghệ màn hình cao nhất thời điểm hiện tại và kính cường lực siêu bền cùng máy quét vân tay siêu âm ngay dưới màn hình và camera dual ở ngay phía mặt sau. Nếu không có gì thay đổi thì Xiaomi Mi 5s sẽ là một trong nhưng smartphone hoàn hảo nhất trong thời gian sắp tới.

xiaomi-mi5-sim

Nguồn tin trên còn tiết lộ thêm một vài chi tiết khác như Mi 5s sẽ có thiết kế tương đồng với Mi 5 hiện tại, sẽ là màn hình 5.15 inch full HD tuy vậy cấu hình sẽ được nâng cấp mới với chip Snapdragon 823 cùng bộ nhớ RAM 6 GB.

Với camera kép mặt sau, Mi 5s sẽ đi theo những mẫu smartphone cao cấp gần đây nhất như là LG G5, Huawei P9 và dự kiến iPhone 7 Plus, Galaxy Note 7 cũng sẽ trang bị module máy ảnh kép.