Xiaomi Mi 4 chính thức được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Theo như trang wed VNReview đưa tin, chiếc Xiaomi Mi 4 sẽ chính thức phân phối tại Việt Nam thông qua nhà phân phối lớn nhất ở nước ta với mức giá là 2,99 triệu đồng.

Theo đó, phiên bản bán ra tại Việt Nam có RAM 2GB chính thức lên kệ vào ngày 24/6 vừa qua, riêng bản 3GB vẫn chưa nhận được thông báo chính thức.

thay-man-hinh-xiaomi-mi-4

Giá Xiaomi Mi 4 xách tay tại các cửa hàng xách tay là 2.6 triệu đồng rẻ hơn 400.000 đồng so với máy được bán chính hãng. Từ đó ta có thể thấy mức giá bán chính hãng cỉa Xiaomi Mi 4 rất cạnh tranh. So với các đối thủ trong tầm giá này thì chiếc Fash Plus 2 cũng đang rất cạnh tranh với Mi 4.

Được biết, Xiaomi Mi 4 phân phối chính hãng có màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, vi xử lý Qualcomm MSM89714AC Snapdragon 801 lõi tứ 2.5GHz, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16GB,tích hợp viên pin lên đến 3080 mAh, bộ đôi camera lần lượt là 13MP/8MP cho hình ảnh sắc nét và chân thật nhất.

Dù có mua chính hãng hay xách tay, người dùng cũng nên lựa chọn địa điểm bán hàng uy tín để mua đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành hợp lý, không nên vì rẻ mà mua dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang” như một số người dùng hiện nay.

Câu hỏi đặt ra ở đây, liệu rằng sự phân phối chính hãng của Mi 4 bây giờ ở thị trường Việt Nam, có phải là chiếc smartphone đánh dấu sự bắt đầu của Xiaomi qua đường nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam trong tương lai không? Cùng chờ xem các bài viết sau nhé.