Xiaomi chuẩn bị ra mắt smartphone chống nước nhưng mức giá rẻ như dòng Redmi

Theo tính toán ban đầu của CEO Lei Jun, smartphone với tính năng chống nước của Xiaomi sẽ chỉ đắt hơn một chút so với smartphone thường trong phân khúc tầm trung.
Chi tiết hơn về vắn đề này, thì ông Jun nhận định rằng để mua chiếc Redmi 3S chống nước của Xiaomi bạn sẽ phải chi ra 721 nhân dân tệ, đắt hơn 22 nhân dân tệ so với phiên bản thông thường. Tại Trung Quốc, nên nhớ một cốc cà phê Starbucks chỉ có giá 25 nhân dân tệ.

image-1467643120-maxresdefault
Có lẽ đây là một trong những động thái cho thấy Xiaomi cực kỳ tự tin. Mức giá đội lên cực thấp này cho thấy Xiaomi hoàn toàn có thể bổ sung tính năng chống nước vào các smartphone của hãng với chi phí sản xuất rất nhỏ.
Một chiếc smartphone Xiaomi có khả năng chống nước tương tự Galaxy S7 của Samsung và có thông số kỹ thuật cao không kém bao nhiêu nhưng mức giá chỉ bằng một nửa chắc chắn sẽ khiến thị trường sôi sục. Dường như hầu hết các khách hàng đều sẵn sàng trả thêm 3% mức giá để sở hữu một smartphone được trang bị tính năng chống nước.
Trước đây rất lâu, Xiaomi đã từng thử nghiệm một lớp phủ nano chống nước trên Xiaomi MI2. Thời điểm đó, có tin đồn cho rằng Xiaomi sẽ trang bị công nghệ chống nước này lên Xiaomi MI3.

Đánh-giá-Xiaomi-Mi5-5
Ngoài ra, còn có tin tức cho rằng Xiaomi đang phát triển một smartphone với màn hình cong như Samsung Galaxy S7 egde nhưng cong cả hai bên. Một smartphone với camera kép như Huawei P9 và smartphone sử dụng chipset do chính Xiaomi sản xuất cũng đang nằm trên bàn phác thảo của Xiaomi.

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *