Vivo NEX rò rỉ các thông số chính thức: màn hình 6.59 inch, RAM 6GB

Vivo NEX rò rỉ các thông số chính thức: màn hình 6.59 inch, RAM 6GB

Vivo NEX  là phiên bản thương mại hóa của concept Vivo APEX được Vivo trình làng hồi đầu năm nay.

Vào tuần trước, có thông tin cho rằng Vivo sẽ mắt người dung 3 mẫu Vivo NEX gồm NEX, NEX A và NEX S trong sự kiện ngày 12/6 sắp tới. Trong đó phiên bản NEX S được trang bị chip Snapdragon 710 là phiên bản thấp nhất, và phiên bản cao nhất sẽ được trang bị chíp Snapdragon 845 nhưng chưa rõ là NEX hay NEX A.

Một vài thông tin kỹ thuật của Vivo NEX

Mới đây, một poster quảng cáo, ảnh chụp và một vài thông số kĩ thuật của Vivo NEX  đã rò rỉ. Như chúng ta thấy Vivo NEX có màn hình 6.59 inch, lớn hơn so với Vivo APEX có màn hình 5.99 inch. Tuy nhiên Vivo NEX có camera trước nằm trong khung máy, khi cần sẽ nhô ra tương tự như Vivo APEX. Chiếc camera này có thể nhô ra trong vòng 0,8 giây.  Vivo NEX có RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB, dung lượng pin 4.000 mAh.

Vivo NEX có thiết kế màn hình tràn cạnh, cạnh trên không có tai thỏ nhưng cạnh dưới vẫn có một cái cằm với kích thước nhỏ. Có tỷ lệ màn hình so với mặt trước lên tới 91%. Bên cạnh đó Vivo NEX cũng được trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình, camera kép nằm dọc phía sau.

Ngày ra mắt và giá bán?

Dự kiến Vivo NEX sẽ chính thức trình làng vào ngày 12/6 và có mức giá khá cao. Có tin đồn cho rằng phiên bản chíp Snapdragon 710 có giá gần 800 USD, 1000 USD cho phiên bản chíp Snapdragon 845.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *