VÌ SAO IPHONE 7 PLUS VẪN HOT DÙ ĐÃ HƠN 3 TUỔI TẠI TPHCM

iPhone 7 Plus chính là chiếc điện thoại thông minh bán chạy nhất tại hệ thống 24hStore.vn nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Theo số thiệu thu thập được từ trang GfK thì bản có bộ nhớ trong 32 GB đang thống trị tại thị trường TPHCM và Việt Nam vượt mặt cả iPhone XS Max và iPhone 11.

Chỉ tính riêng trong phân khúc smartphone giá 10 đến 15 triệu thì trong tháng 8 vừa qua thì đã có hơn 20000 chiếc điện thoại iPhone 7 Plus đến tay người tiêu dùng. Con số này chiến một nữa thị trường phân khúc 10 đến 15 triệu.

Thị trường di động luôn biến chuyển mỗi phút giây cứ cách vài ngày là sẽ có 1 siêu phẩm mới ra đời qua mặt sản phẩm cũ. Vậy điều gì đã làm cho chiếc điện thoại hơn 3 năm tuổi này lại thu hút người tiêu dùng cũng như cộng đồng iFan đến như vậy ?

Lý do iPhone 7 Plus vẫn HOT

Nguyên nhân chủ đạo để người dùng bỏ qua các siêu phẩm XS và X là do giá trị của nó thấp vừa với khả năng thu nhập của 90% dân số Việt Nam. Đồng thời thiết bị có nhiều yếu tố và cấu hình phù hợp với công việc và nhu cầu của người Việt Nam.

Bên cạnh đó là do điện thoại iPhone 7 Plus 32 GB được sự ưu ái của Apple với rất nhiều chính sách và cập nhật hệ điều hành lâu dài điều này đã khiến cho nó được điểm công rất lớn.

Bên cạnh đó thì cũng cần phải chú ý rằng sản phẩm điện thoại có mức giá từ 10 đến 15 triệu đồng không có sự cạnh tranh cao , và các nhà sản xuất cũng không phải là phân khúc chính các nhà sản xuất nhắm tới. Vì thế bằng chứng là trong tháng 8 năm nay chỉ có 37300 điện thoại thông minh được tiêu thụ.

iPhone 7 Plus có rất nhiều điểm mạnh như mang đến cho người sử dụng những tính năng dễ sử dụng, cùng linh kiện phần cứng dễ thay thế, hiệu năng ổn định và nền tảng hệ điều hành iOS tối ưu cao. Thêm vào đó với bộ đôi máy ảnh thì nó thật sự là 1 chiếc Smartphone toàn diện.

Vậy iPhone 7 Plus 32 GB mua ở đâu

Thị trường trong mấy ngày qua đang xoay quanh tâm điểm iPhone 11 , iPhone XS nên phần nào đó đã làm dịu đi nhu cầu mua iPhone 7 Plus của người dùng phân khúc cao cấp.

Tuy nhiên người dùng vẫn có thể dễ dàng mua hàng chính hãng tại 24hStore.vn với mức giá siêu hấp dẫn 12,5 triệu đồng cho bản 32 GB. Không chỉ có vậy người dùng còn nhận được rất nhiều ưu đãi khi mua hàng tại đây như bảo hành 10 tháng …..