VÌ SAO IPHONE 11 XÁCH TAY GIẢM SỐC DƯỚI 20 TRIỆU

iPhone 11 xách tay giảm giá dưới 20 triệu

Theo như mức giá iPhone 11 xách tay 64GB tại nhiều cửa hàng như 24hStore thì nó đã xuống dưới mức thấp hơn 20 triệu chỉ chưa tới 1 tháng. Đây là lần giảm giá nhanh và mạnh nhất trong lịch sử iPhone.
Tuy rằng trước nay điện thoại xách tay như iPhone XS và XR cũng đã từng bị mất giá như vậy nhưng nó xảy ra rất lâu sau khi mở bán. Vậy việc gì đang xảy ra hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Giá iPhone 11 xách tay suy giảm mạnh do đâu

Cụ thể thị trường iPhone xách tay tại Việt Nam đang trong thời kỳ bán bảo hòa. Tức là iPhone 11 đã không còn sức húc như thời điểm ra mắt. Nhưng do nhu cầu sụt giảm nên nhiều cửa hàng cũng cạnh tranh nhau thi đua giảm giá theo.

Như thế thì chỉ sau khi nó về ra mắt tại Việt Nam dưới dạng điện thoại iPhone 11 xách tay thì giá của nó liên tục giảm. Và cho đến nay thì giá của nó còn thấp hơn iPhone X có giá 21 triệu đồng.

iPhone 11 có giảm giá nữa không

Tại thời điểm hiện tại thì giá iPhone 11 hàng xách tay đang ngang bằng với iPhone 8 Plus và iPhone XR có dung lượng bộ nhớ 64GB chỉ có 19 triệu đồng. Nói tới đây thì sẽ có nhiều người có suy nghĩ rằng “đợi thêm 1 thời gian để giảm cho rẻ rồi mua”.

Với mức giá như hiện nay thì bản hàng xách tay như iPhone 11 khó lòng giảm nữa, vì hiện nay gần như là đã chạm sàn. Riêng với bản iPhone 11 khóa mạng thì người dùng chỉ cần 13 đến 14 triệu đồng là sẽ có ngay.

giá iPhone 11 xách tay

Theo như thống kê thì mức giá hiện tại bản xách tay của dòng iPhone 11 đang có giá thấp hơn 2 triệu đồng so với loạt iPhone X chính hãng Apple 64GB, đồng thời giá y chang XR và 8 Plus.

Cụ thể iPhone 11 bắt đầu có tại hệ thống 24hStore vào ngày 20/9 với giá 22,9 triệu đồng cho bản 64GB và 11 Pro Max 512 GB rơi vào khoảng 48,5 triệu đồng.

Với mức giá khá cao như thế thì đại đa số người dùng chọn dùng bản iPhone 11 khóa mạng xách tay để rẻ hơn 5- 7 triệu. Dù cho chi phí có rẻ hơn nhưng với việc phải chờ đợi loại SIM ghép dùng riêng cho bản này thì người dùng còn phải đợi 1 thời gian nữa.