Vàng thau lẫn lộn giữa iPhone thật và iPhone giả, một số thủ thuật nhận biết nhanh

Việc phân biệt iPhone thật và iPhone giả trước kia dễ dàng là do thiết kế của iPhone khi bị nhái sẽ có phần thô. Nhưng khi công nghệ càng phát triển thìiPhone hàng giả ngày càng được làm nhái một cách tinh vi hơn, nếu chỉ nhìn bề ngoài cũng không khác hàng thật là mấy, chỉ khi xài một thời gian thì chiếc iPhone này mới bắt đầu có hiện trượng hư hỏng.

iPhone-6Vậy làm cách nào để nhận biết được iPhone thật hay giả?

Dưới đây là các bước đơn giản để kiểm tra một chiếc iPhone thật hay giả, cũng như là xác định chất lượng của iPhone bạn nên lưu lại, cần mà dùng.

  1. Kết nối iPhone với iTunes trên máy tính:

Do các iPhone nhái đều không sử dụng hề điều hành iOS, vì thế nếu bạn kết nối iPhone với một chiếc máy tính có cài iTunes không được, thì đó là iPhone giả. Nếu kết nối thành công thì bạn có thể tạm yên tâm đó là một chiếc iPhone thật.

  1. Kiểm tra phần vỏ hộp:

1438053738-ai-1

iPhone vốn là một sản phẩm cao cấp, Apple luôn chăm chút kỹ lưỡng cho sản phẩm của họ, vỏ hộp cũng không ngoại lệ. Hộp đựng của iPhone thật có thiết kế đẹp, đóng nguyên seal, các phụ kiện bên trong sắp xếp gọn gàng, bao bọc cẩn thận, thông tin in trên hộp rất tinh tế.

Còn đối với hàng giả, đóng gói theo một số lượng khá lớn và quy trình đóng gói khá cẩu thả, nên thường hộp sẽ khá móp méo, phụ kiện cũng bọc qua loa, nét chữ ghi trên hộp cũng khá mờ, không nổi bật. Lưu ý thường thì iPhone cũ, qua sử dụng sẽ không có hộp đi kèm. Do đó, nếu bạn đang muốn mua iPhone cũ thì có thể đến 24h.

  1. Kiểm tra Số IMEI, Serial Number:

20151104093140-cach-chon-iphone-6-chinh-hang

Vào Cài đặt>Cài đặt chung>Giới thiệu, kiểm tra số IMEI và số Serial Number.

Để kiểm tra số IMEI, hãy vào trang iphoneimei.info. Bạn kiểm tra xem các thông tin trong đó có trùng khớp với hộp máy hay không (như tên iPhone, màu sắc, dung lượng,…). Để kiểm tra số serial Number, bạn hãy vào trang checkcoverage.apple.com. Kiểm tra xem thiết bị đã active hay chưa, thời gian bảo hành,… Nếu là máy mới, chưa active sẽ có một dòng thông báo “Please activate your iPhone”.

Những thủ thuật nói trên chỉ là các bước đầu đơn giản để bạn có thể nhận biết được iPhone thật hay giả một cách nhanh nhất. Do đó để biết thêm nhiều hơn nữa về thủ thuật nhận biết iPhone thật hay giả xin vui lòng truy cập chamsocdidong.com hoặc liên hệ Hotline: 1900.5555.34 để được hỗ tợ tư vấn tốt nhất.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM
————————————————————————————————
Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34
Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24
————————————————————–———————————
Website: www.chamsocdidong.com
Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com
Website: www.24hstore.vn
Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Comments

comments

Leave a Reply