Ứng dụng miễn phí giúp tăng thời lượng pin cho điện thoại Samsung Galaxy S5

Samsung Galaxy S5 được người dùng biết đến ngoài thiết kế sang trọng, cấu hình cực tốt mà còn cho thời lượng sử dụng pin sử dụng cao 2900mAh cho phép người dùng sử dụng thoải mái trong vòng 1 ngày và còn được trang bị công nghệ sạc nhanh tiên tiến. Tuy vậy, vài người vẫn cảm thấy thời lượng sử dụng mà Galaxy S5 mang lại vẫn chưa đủ để họ sử dụng. Do đó, 24hStore.vn sẽ chia sẻ cho bạn một ứng dụng miễn phí có khả năng tăng thời lượng pin sử dụng cho Galaxy S5.

Screenshot_2014-05-22-17-04-15-BorderMaker
Battery Doctor là ứng dụng miễn phí có chức năng kéo dài thời lượng pin thêm khoảng 20% cho máy bằng cách quản lý và thiết lập tiêu hao năng lượng khi sử dụng. Đẻ tải ứng dụng này, bạn có thể vào CH Play, tìm kiếm và down về máy.
Trong phần giao diện của ứng dụng này sẽ hiển thị thời gian sử dụng pin được tính dựa vào phần trăm pin còn lại trên máy và phần trăm pin sẽ tăng lên khi tắt các các nối như Bluetooth, Wifi…
Cách sử dụng Battery Doctor rất đơn giản, bạn chỉ cần ấn nút “Tối ưu ngay” trên màn hình, việc còn lại ứng dụng này sẽ tự động thao tác bao gồm tự động điều chỉnh độ sáng, tắt những ứng dụng chạy ngầm hoặc không cần thiết,…

samsung-galaxy-s5-cspire
Ngoài ra, Battery Doctor cũng cung cấp một số việc hữu ích như là liệt kê các ứng dụng đang hoạt động hoặc đang chạy ngầm, mức độ hao tốn pin của mỗi ứng dụng và tự động sắp xếp từ cao đến thấp cho bạn dễ phân biệt.
Trong một thử nghiệm sử dụng Battery Doctor khi máy chỉ còn 10%, kết quá mang lại khá bất ngờ khi người dùng vẫn có thể sử dụng thoải mái trong vòng 5 tiếng đồng hồ. Với ứng dụng này, người dùng sẽ không còn lo lắng về việc thiếu dung lượng pin khi sử dụng nữa.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *