Tuyệt chiêu sử dụng iPhone nhanh hơn 1 giây

iPhone tiền ẩn rất nhiều mẹo vặt và bí kép sử dụng mà đến nay người dùng vẫn chưa khám phá hết. Để giúp bạn nhanh chóng sử dụng thành thạo iPhone hơn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo vặt sử dụng iPhone thần tốc trong 1 giây.

iPhone

Muốn phóng to văn bản đang xem trên iPhone: Settings>> General>> Accessibility, tại đây bạn bật Magnifier. Từ màn hình chính bấm 3 lần vào nút Home, 1 bản điều chỉnh sẽ hiện ra giúp bạn phóng to văn bản. Muppsn thoát bạn chỉ cần bấm nút Home 1 cái.

iPhone

Nếu nhìn thấy ảnh đại diện hay chữ cái đầu tiên của ai đó đã có sẵn trong danh bạ thì bạn chỉ cần nhấn vào đó, màn hình iPhone sẽ hiển thị tất cả những cách bạn có thể chọn để liên lạc với họ.

iPhone

Đối với iPhone 7 khi bạn bạn chụp chân dung, muốn xóa phông nền phía sau và làm nổi bật chủ thể thì vuốt sáng phải để chọn chế độ Portrait và đóng khung chủ thể. Khi màn hình iPhone hiển thị dòng chữ Depth Efect, lúc này bạn mới bấm chụp.

iPhone

Muốn lưu một trang nào đó thành PDF thì hãy chọn biểu tượng mũi tên hướng lên rồi chọn Print. Chọn số trang cần chuyển thành PDF rồi cùng ngón tay zoom trang lên, kéo xuống cuối cùng chọn biểu tượng dấu mũi tên hướng lên để lưu.

iPhone

Muốn đóng 3 tab Safari cùng một lúc thì nhấn giữ biểu tượng 2 trang sách chồng lên nhau ở góc dưới bên phải iPhone rồi chọn close 3 Tabs.

20170317-040023-3-4c565b6311_320x248

Trên iPhone 7 muốn thêm ứng dụng nào đó vào giao diện xem nhanh Today View thì hãy nhấn giữ biểu tượng rồi chọn Add Widget. Muốn xem nhanh ứng dụng thì từ màn hình chính của iPhone vuốt qua trái.

iPhone

Muốn xóa tất cả thông báo cùng lúc trên iPhone ở màn hình chính thì vuốt từ trên xuống dưới sau đó bấm nút X.

iPhone

Trên iOS 10 của iPhone, thay vì bấm chọn báo thức thì hãy vào ứng dụng Clock>> Bedtime. Tại đây bạn có thể chỉnh thời gian thông báo giờ đi ngủ và giờ thức cho tất cả các ngày trong tuần hoặc ngày nào đó. Bạn chỉ cần thiết lập thời gian 1 lần chứ không cần phải thự chiện thao tác nãy mỗi ngày. Muốn tắt chuông báo bạn hãy bấm nút Home 1 cái.

iPhone

Muốn chèn biểu tượng cảm xúc vào cuộc trò chuyện trên Messenger thì gõ 2 cái vào một dòng tin nhắn bất kì một hộp biểu tượng cảm xúc sẽ hiện lên cho bạn chọn.

iPhone

Để chỉnh chế độ sáng cho đèn pin trên iPhone, từ màn hình chính vướt từ dưới lên và bấm giữ biểu tượng đèn pin, nó sẽ hiển thị mức độ sáng cho bạn chọn.

iPhone

Nếu bạn muốn gửi một bức ảnh bí mật cho ai đó, thì sau khi chọn ảnh xong, thay vì bấm mũi tên hướng lên để gửi thì hãy bấm giữ biểu tượng mũi tên, nó sẽ xuất hiện cho bạn lựa chọn. bạn chỉ cần chọn Invisible Ink rồi gửi. Muốn xem ảnh chỉ cần dùng tay di chuyển vào tấm ảnh là thấy.

iPhone

Để sở hữu iPhone chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone 6 plus lock

iPhone  tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Leave a Reply