Tuyệt chiêu kiểm soát trẻ con trên iPhone cho phụ huynh

Nếu bạn lo lắng khi đưa iPhone cho trẻ nhỏ, có thể bị trẻ xem dữ liệu trên máy, truy cập vào những nội dung nhạy cảm trên internet hoặc tự ý mua các ứng dụng. Bạn có thể thực hiện theo thủ thuật sau để kiểm soát trẻ con sử dụng iPhone.

Hệ điều hành iSO của iPhone có 1 công cụ kiểm soát con trẻ mang tên Restrictionscho phép thực hiện một số công việc như bảo vệ quyền riêng tư của con mình, bảo vệ trẻ trước nội dung gợi cảm cũng như bảo vệ thẻ tín dụng khỏi bị trẻ khai thác. Tất cả đều thiết lập dễ dàng và nhanh chóng.

iPhone

Kích hoạt dễ dàng trong 20 giây

Bạn chỉ cần mất 20 giây là có thể kích hoạt được Restriction trên iPhone. Tù màn hình Home: Settings>> General > Restrictions, bật tính năng lên và đặt mật mã bảo vệ. Mật khẩu dành cho Restrictions là mật khẩu dành cho quản trị, không nên chia sẻ cho con trẻ.

Hãy thiêt lập hạn chế cho các loại nội dung, các tính năng bảo mật và những mặt hàng mua sẵn. Apple đã tạo điều kiện phân chia danh sách Restrictions trên iOS thành 5 phần: cho phép, nội dung cho phép, riêng tư, cho phép thay đổi và Game Center.

Hạn chế quyền truy cập vào ứng dụng và thẻ tín dụng

Bạn cần kiểm soát phần cho phép (allow), nơi chứa những nội dung mà con trẻ của bạn có thể truy cập, bao gồm các ứng dụng và tính năng của Apple như Safari, máy ảnh hay FaceTime.

Hai trong số những hạn chế lớn nhất cần lưu ý là việc con bạn truy cập vào cửa hàng iTunes và mua hàng trong ứng dụng với ví của bạn.

iPhone

Ngăn trẻ thực hiện những thay đổi với thiết bị iOS

Mục cho phép thay đổi (Allowed Changes) là phần áp dụng nhiều nhất. Bạn có thể giới hạn những gì mà con mình có thể sửa đổi trên iPhone. Vì vậy, không cần phải sợ con bạn thay đổi mật khẩu trên tài khoản iTunes hoặc ngốn một lượng lớn dữ liệu di động để tải game như Super Mario Run.

iPhone

Giới hạn phim, nhạc và chương trình bằng xếp hạng nội dung

Trong phần nội dung cho phép (Allowed Content) bạn có thể sử dụng tính năng xếp hạng nội dung cho phim ảnh, chương trình, nhạc, sách và trang web để hạn chế con mình sử dụng phương tiện truyền thông. Điều này có nghĩa là bạn có thể yên tâm rằng con bạn chỉ xem những bộ phim như Finding Dory thay vì những bộ phim như Deadpool.

iPhone

Một hạn chế quan trọng trong phần này đó là kiểm soát trang web. Bạn có thể chọn để cho con mình truy cập vào: tất cả các trang web, trang web giới hạn cụ thể. Thậm chí có thể thêm các trang web cụ thể mà không bao giờ muốn con mình truy cập.

Bảo vệ sự riêng tư cho con trẻ

Riêng tư kỹ thuật số là điều khá quan trọng cho mọi người, và công ty đã đơn giản hóa việc bảo vệ sự riêng tư cho con trẻ trên iOS thông qua phần Privacy. Tại đây bạn có thể ngăn không cho ứng dụng truy cập vào vị trí hiện tại của con bạn, micro hoặc thậm chí không cho phép trẻ chia sẻ những điều đó trên phương tiện truyền thông xã hội.

Để sở hữu iPhone chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone

iPhone  tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments

Leave a Reply