Trong 3 giây các hacker có thể đánh cắp được mã pin iPhone bằng cách này!

Nhiều kẻ xấu đang áp dựng phương pháp công nghệ này để thự chiện ccs hành vi ăn trộm mã pin iPhone và các dòng điện thoại smartphone khác. Chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn những hacker này có thể biết và xác định rõ mật khẩu đăng nhập iPhone của bạn là gì!

iPhone

Trang Dailymail cho biết cách thức thực hiện vô cùng đơn giản. Sau khi bạn gõ mã pin iPhone các ngón tay sẽ để lại dấu vết nhiếu trên màn hình iPhone. Do đó, những kẻ lừa đảo có thể lợi dụng điều này và sử dụng một loại máy ảnh nhiệt trên chụp lại sau khi bạn gõ xong. Những hình ảnh này sẽ được máy ảnh xử lý qua 6 giai đoạn giúp các điểm màu được chuyển thành màu xám và chỉ để lại những điểm nóng.

iPhone

Dựa trên mức độ mờ – đậm của các điểm nóng, những tên trộm sẽ ác định được vị trí số và thứ tự nhập liệu của người dùng dễ dàng. Đặc biệt là mật khẩu vẽ mà người dùng Android thường sử dụng để mở kháo điện thoại.

iPhone

Các hacker đánh cắp mã pin iPhone bằng cách nào?

Muốn hiểu rõ hơn về cách thức lừa đảo công nghệ cao này của những tên trộm, các nhà nghiên cứu đã thử tiến hành và cho biết chi tiết kỹ thuật thực hiện hành vi ăn cắp mã PIN của những tên trộm này như sau:

iPhone

Chúng sử dụng một chiếc máy ảnh nhiệt có khả năng phát hiện nhiệt đột ừ 19 độ C đến 32 độ C để chụp ảnh màn hình của nạn nhân sau khi họ nhập mật khẩu.

iPhone

Sau đó, sử dụng phần mềm hỗ trợ để chuyển đổi các điểm màu sang xám nhằm làm nổi bật các điểm nóng. Bước cuối cùng là thử và kiểm tra các điểm đã phai mờ bao nhiêu sau thời gian. Những tên có thể xác định được vị trí số và thứ tự nhập liệu của người dùng mộ cách dễ dàng.

Các nhà nghiên cứu tại Đại học Stuttgart – Đức đã phát hiện ra tỉ lệ thành công khi sử dụng phương pháp này để giải mã PIN lên đến 90% với hình ảnh nhiệt được chụp trong vòng 15 giây hoặc ít hơn sau khi người dùng nhập mã. Điều tồi tệ hơn là tỉ lệ 100% đối với mật khẩu vẽ hình của Android với thời gian chụp tới 30 giây sau khi bạn nhập mật khẩu bằng hình vẽ.

Để sở hữu iPhone  chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bạn có thể đến cửa hàng điện thoại di động 24hstore.vn. 24hStore.vn là địa chỉ có thâm niên trong việc phân phối đầy đủ tất cả các dòng iPhone, Samsung, Xiaomi được rất nhiều khách hàng tin chọn.

iPhone

iPhone  tại 24hStore hoàn toàn nguyên bản 100% chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, tem niêm yết theo tiêu chuẩn Apple bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy.

Nếu phát hiện iPhone tại 24hStore có bất cứ dấu hiệu nào là hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc, hãy phản ánh và bạn sẽ được đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm và được tặng kèm 1 iPhone 7 Plus! Không chỉ có vậy, 24hStore còn là nơi bán iPhone, rẻ nhất thị trường. Nếu tìm được nơi khác bán rẻ hơn, bạn sẽ được hoàn lại phần tiền chênh lệch.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

? Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

 

Comments

comments

Leave a Reply