TOP 5 smartphone đáng chờ đợi nửa cuối năm 2018

Còn vài ngày nữa là năm 2018 đi qua được một nửa. Và đối với cộng đồng yêu công nghệ và smartphone, thì mùa thu và đông mới là khi các sản phẩm flagship trình làng. Sau đây hãy cùng dienthoaixachtay điểm qua TOP 5 smartphone đáng chờ đợi nửa cuối năm 2018 nhé.

TOP 5 smartphone đáng chờ đợi nửa cuối năm 2018

Apple iPhone Xs

TOP 5 smartphone đáng chờ đợi nửa cuối năm 2018 hình ảnh 01

Sau WWDC 2018 vừa qua, nhiều người đã chờ đợi xem Apple có tung ra sản phẩm mới của mình không. Nhiêu đó đủ cho thấy độ hot của sản phẩm Apple như thế nào rồi. Rất nhiều lời đồn đoán cùng với nhận định đã được đưa ra. Ngoài kích thước màn hình LCD 8.1 inch thì giá cũng sẽ dễ chịu hơn iPhone X năm ngoái với 2 phiên bản khác.
Mức giá được kỳ vọng của iPhone Xs khoảng 999$

Samsung Galaxy Note 9

TOP 5 smartphone đáng chờ đợi nửa cuối năm 2018 hình ảnh 02

Nửa cuối năm 2018, chiếc điện thoại được chờ đoán nhất của Android là chiếc Samsung Galaxy Note 9. Note 9 từng bị rò rỉ thông tin cấu hình máy, với viên pin khủng 4000mAh nhưng được cho là sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế. Note 9 hứa hẹn sẽ mang nhiều tính năng độc quyền và mới cho những người yêu thích S-Pen.

Giá dự đoán: 1050$

Google Pixel 3/3 XL

TOP 5 smartphone đáng chờ đợi nửa cuối năm 2018 hình ảnh 03

 

Sau thành công của những Pixel 1, Pixel 2 hay 2XL thì chắn chắn Google Pixel 3 sẽ là chiếc máy đáng được chờ đợi nhất. Pixel 3 sẽ được cập nhật Android mới nhất và nâng cấp chất lượng camera lên. Pixel 3 sẽ kế thừa điểm mạnh của những thiết bị tiền nhiệm và sẽ nâng cấp chất lượng màn hình. Những tiến bộ về công nghệ máy học hay trí tuệ nhân tạo, hiệu năng tốt hơn và thời lượng pin được cải thiện cũng được cho là sẽ xuất hiện.

Nokia 9

TOP 5 smartphone đáng chờ đợi nửa cuối năm 2018 hình ảnh 04

Giữa 2017 và tới giữa 2018 này, HMD Global đã vực dậy thương hiệu Nokia trên những smartphone của hãng. Từ những chiếc smartphone mờ nhạt trở nên sản phẩm hot nhất thị trường như Nokia X6. Và tới đây, nhiều người kỳ vọng chiếc Nokia 9 sẽ tiếp tục thành công trong dãy smartphone cao cấp. Theo những rò rỉ, Nokia 9 lần này sẽ đặt nhiều tập trung cho việc chụp hình. Với lời đồn hợp tác cũng ống kính Zeiss, Nokia 9 sẽ được trang bị những công nghệ hàng đầu.

Sony Xperia Z3

TOP 5 smartphone đáng chờ đợi nửa cuối năm 2018 hình ảnh 01

 

Sony Xperia XZ2 vừa ra mắt hồi đầu năm và Sony thật sự phải làm tốt với sản phẩm cao cấp tiếp theo của họ. Sony XZ3 được hy vọng sẽ có những thay đổi mới mẻ hơn các thiết bị tiền nhiệm. Smartphone này được kỳ vọng se có giao diện người dùng mới ở khoản phần mềm. Bổ sung điểm mới của Android P và nhiều thao tác mới.

Comments

comments

Leave a Reply