Thủ thuật và mẹo đơn giản nhưng cần thiết cho Samsung Galaxy S9 của bạn

Bạn đang cầm trên tay siêu phẩm 2018 của Samsung – Samsung Galaxy S9 nhưng lại không biết là cách nào để tận dụng mạnh mẽ những ứng dụng và đang lãng phí Galaxy S9 của mình. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu một số mẹo đơn giản để biết nhiều hơn về Galaxy S9 của bạn nhé.

Thủ thuật và mẹo đơn giản cho siêu phẩm Samsung – Samsung Galaxy S9

1.) Tùy chỉnh chương trình Tin nhắn

Samsung Galaxy S9 cho phép mọi người tùy chỉnh hiển thị Tin nhắn. Cụ thể, mọi người có khả năng tùy chỉnh cách Thông báo xuất hiện bằng cách thay đổi chủ đề trên điện thoại thông minh và điều chỉnh cài đặt phông chữ.

Thủ thuật và mẹo đơn giản nhưng cần thiết cho Samsung Galaxy S9 của bạn hình 1

Để thay đổi Chủ đề trên điện thoại của bạn, hãy chạm & giữ một vùng trống từ màn hình cảm ứng chính. Và sau đó mọi người có thể xem đại đa số các chủ đề bằng cách nhấn vào “Xem tất cả”. Sau đó chọn chủ đề các bạn chọn & chạm vào Áp dụng.

Và để tải xuống các chủ đề, chạm & giữ một vùng trống trên màn hình cảm ứng chính rồi chạm vào Chủ đề. Sau đó vuốt lên để xem các chủ đề có sẵn & chọn chủ đề mọi người muốn tải xuống & nhấn vào “Tải xuống”.

2.) Bluetooth kép

Samsung Galaxy S9 và S9 + có Bluetooth 5.0 như một đặc điểm kỹ thuật. Vì thế, điều này có nghĩa là mọi người có thể ghép nối hai tai nghe Bluetooth tại một thời điểm với nó. Điều này hỗ trợ dễ dàng xem phim hoặc nghe nhạc cùng một lúc. Mọi người có khả năng ghép nối hai bộ tai nghe trong cài đặt Bluetooth & kích hoạt “Âm thanh kép”.

Thủ thuật và mẹo đơn giản nhưng cần thiết cho Samsung Galaxy S9 của bạn hình 2

3.) Messenger kép

Nếu bạn có nhiều tài khoản trên Facebook, Messenger, WhatsApp, Skype, Viber, WhatsApp & Snapchat, thì mọi người có thể thấy tính năng Dual Messenger trong Samsung Galaxy S9 hữu ích. Bạn có khả năng tải xuống model Thứ 2 của cùng một chương trình để mọi người có khả năng dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản của chính mình. Điều này có khả năng được cài đặt bằng cách đi tới Cài đặt> Tính năng nâng cao> Messenger kép . Mọi người cũng có khả năng thấy tính năng này trên Note8.

4.) Yếu tố tải “tim”

Samsung lần Đầu tiên bổ sung thêm một mặt kính cảm ứng nhịp tim cho Galaxy flagships của nó khi nó phát hành Galaxy S5 một vài năm trước đây. &Amp; Samsung Galaxy S9 có một huyết áp đọc được gọi là “yếu tố tải tim.”

Thủ thuật và mẹo đơn giản nhưng cần thiết cho Samsung Galaxy S9 của bạn hình 3

Yếu tố tải tim là một tính năng chăm chút sức khỏe cung cấp thông tin chi tiết về huyết áp của bạn. Samsung cũng cho thấy mức độ căng thẳng của mọi người để mọi người có thể đưa ra quyết định giảm huyết áp. Thêm vào đó, Samsung đã hợp tác với UCSF để chia sẻ thông tin về huyết áp. Tính năng này nằm trong thư mục ứng dụng Samsung> Samsung Health> HLF.

Tìm hiểu thêm:

>> Biết chính xác giá thay mặt kính Samsung S9 plus tại TPHCM & Hà Nội và nó thì khá khác với mong đợi của bạn

>> 6 cách đơn giản để tăng tốc Samsung Galaxy S9 của bạn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *