Thủ thuật tải video Facebook trên điện thoại Xiaomi thật thú vị

Tải video Facebook không còn là việc khó khăn dành cho người dùng công nghệ hiện nay, khi các App download video Facebook lần lượt được xuất hành khi mạng xã hội này chính thức ra mắt tính năng cập nhật video. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho những ai chưa biết về thủ thuật tải video Facebook trên điện thoại Xiaomi nói riêng và các thiết bị còn lại nói chung.

huong_dan_tai_video_tren_facebook_ve_iphone__ipad_5-550

Hướng dẫn cách tải video Facebook về điện thoại Xiaomi

Thông thường điện thoại Xiaomi có sẵn trình duyệt Chrome, hãy dùng chính Chrome để truy cập Facebook và tải video về. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tải và cài đặt ứng dụng Video Downloader for Facebook (VDF) do Linterna Apps phát triển, đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và nhấn Got it khi đã hiểu.

1568662

Bước 2: Tiếp theo, bạn mở ứng dụng VDF và nhấp vào tùy chọn Browse Facebook, đăng nhập Facebook bằng tài khoản tương ứng trên điện thoại Xiaomi.

Bước 3: Khi hoàn tất, người dùng chỉ cần tìm các đoạn video cần tải về và nhấn Download hoặc Watch để xem trực tiếp. Video tải về sẽ được lưu trên bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ và hiển thị ngay trên giao diện VDF của điện thoại Xiaomi.

1568674

Về cơ bản, ứng dụng này đóng vai trò như một trình duyệt thu nhỏ, tích hợp thêm tính năng download và quản lý các video đã tải về trên Facebook. Ngoài ra, bạn còn có thể nhắn tin với bạn bè mà không cần cài thêm ứng dụng Messenger trên Google Play.

Chúc bạn thành công với thủ thuật tải video Facebook trên điện thoại Xiaomi thật thú vị này nhé!

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

Comments

comments

Leave a Reply