Thủ thuật sử dụng Xiaomi Redmi Note 2 bạn cần biết

Khi nhắc đến Xiaomi Redmi Note 2 người ta sẽ nghĩ ngay đến 1 chiếc smartphone cấu hình vượt trội, giá rẻ. Số lượng người dùng sở hữu Xiaomi Redmi Note 2 hơn 50%, nhưng khá ít người dùng khai thác được hết chức năng của chiếc smartphone này. Bài viết sau sẽ mách bạn một số thủ thuật sử dụng Xiaomi Redmi Note 2 hiệu quả nhất.

xiaomi-redmi-note-2

  1. Khắc phục sự cố kết nối 3G: vì là máy của nước ngoài sản xuất nên khi mang về sử dụng tại Việt Nam sẽ gặp nhiều lỗi khi kết nối mạng như mạng không tương thích, không truy cập mạng được,…  Cách làm: Vào cài đặt>nhiều mạnh hơn>các mạng di động>điểm truy cập> tiếp tục điền các thông số sử dụng nhà mạng bạn sử dụng vào> reset máy. Sau khi reset, màn hình chính sẽ hiện kết nối 3G.
  1. Tiết kiệm pin: thời lượng sử dụng pin của Xiaomi Redmi Note 2 là 1 ngày, nhưng trên thực tế người dùng có thể tiết kiệm được pin và sử dụng hơn 1 ngày bằng cách cài chế độ tiết kiệm pin. Cách làm: vào cài đặt> battery> battery saver > turn battery saver > bật “ON” đây là chế độ tiết kiệm pin cho máy. Lúc này máy sẽ tự động giảm độ sáng màn hình và tắt các ứng dụng chạy ngầm mà người dùng không sử dụng như tắt wifi khi không sử dụng, tắt Bluetooth khi không dùng…
  1. Quản lý các file trên điện thoại gọn gàng: bạn nên download phần mềm ASTRO File Manager, đây là phần mềm quản lý thông dụng của Xiaomi.
  2. Tăng tốc độ xử lý cho máy: bạn nên download phần mềm Clean Master. Đây là phần mềm dọn dẹp những file cũng như ứng dụng không tiện ích trên điện thoại.
  3. Cách mở chức năng chụp hình nhanh chóng: bạn nhấn giữ đồng thời tổ hợp phím nguồn và Volume Down.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *