Thủ thuật nhận biết Xiaomi Redmi 3S không nhận USB được và cách sửa chữa nhanh chóng

Xiaomi Redmi 3S ngoài sử dụng để nghe, gọi hay giải trí mà còn có tính năng quan trọng được người dùng thường xuyên sử dụng là kết nối điện thoại với máy tính để sao chép, trao đổi dữ liệu, hình ảnh, video từ điện thoại sang máy tính và ngược lại mà không mất quá nhiều thời gian.

Hiện Xiaomi Redmi 3S của bạn đang sử dụng và bỗng dưng không thể kết nối được với máy tính, máy báo không nhận USB thì trước hết hãy tìm ra nguyên nhân chính xác dẫn đến tình trạng máy không nhận được USB bằng cách kiểm tra.Redmi 3S

Dây cáp kết nối USB bị hỏng hoặc là hàng lô, hàng fake nên kết nối chập chờn, lúc được lúc không.
Vị trí tiếp xúc giữa đầu dây cáp kết nối với điện thoại hoặc với máy tính bị hỏng
Do phần cứng điện thoại Xiaomi Redmi 3S bị lỗi.
Do bạn chưa thiết lập chế độ cho phép máy tính truy cập vào điện thoại đúng cách,…
Với những nguyên nhân tìm được như trên khiến bạn không thể kết nối và truyền tải dữ liệu từ máy tính sang điện thoại và ngược lại. Cách sửa lỗi điện thoại Xiaomi Redmi 3S không nhận USB như sau:

Nếu vấn đề bắt nguồn từ dây cáp hỏng, bạn hãy chọn mua một sợi dây cáp Xiaomi Redmi 3S chính hãng khác để thay thế. Bạn cũng có thể dùng bông gòn vệ sinh phần tiếp nối giữa điện thoại và dây cáp để lau sạch bụi bẩn, giúp máy tiếp xúc tốt hơn.
Khi kết nối với máy tính, trên màn hình điện thoại hiển thị bảng thông báo cho phép máy tính truy cập vào điện thoại. Bạn hãy nhấp vào Ok để khắc phục vấn đề.
Hãy tìm một địa chỉ đủ tin cậy để khắc phục lỗi này nếu vấn đề do lỗi phần cứng bên trong điện thoại Xiaomi Redmi 3S của bạn.