Thông tin rò rỉ về chiếc Xiaomi Mi Mix 2S sắp ra mắt gây chú ý đặc biệt

Xiaomi Mi Mix 2S còn chưa chính thức ra mắt, nhưng theo một số nguồn tin tiết lộ, máy sẽ có nhiều thay đổi đang chú ý, đặc biệt là về thiết kế thu hút sự quan tâm của các tín đồ công nghệ.

Xiaomi Mi Mix 2S có gì đáng để chờ đợi?

Xiaomi Mi Mix 2S sắp trình làng được dự đoán là chiếc smartphone có chất lượng cực tốt nhờ việc sự điều chỉnh đáng kể về thiết kế, giá cả phải chăng phù hợp với đa số người dùng hiện nay.

Một số thông tin rò rỉ đang chú ý mà chúng tôi thu thập được về chiếc “flagship Mi 7” này

Thiết kế Mi Mix 2S có sự thay đổi đáng kể

Xiaomi Mi Mix 2S sẽ có sự thay đổi đáng kể về mặt thiết kế so với chiếc Mi Mix 2 trước đây, điều đó có thể thấy ở tỉ lệ màn hình so với thân máy, tỉ lệ trên Mix Mix 2S còn cao hơn cả Mi Mix 2. Theo như thông tin rò rỉ thì máy được thiết kế rất mỏng gọn, bên góc phải màn hình phía trên cùng chỉ để một điểm nhỏ để chứa camera selfie.

Nhiều nguồn tin đồn đoán rằng hãng Xiaomi sẽ tích hợp cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình nhờ công nghệ của Synaptics và Mi Mix 2S vẫn chưa trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D tương Face iD trên iPhone X.

Mi Mix 2S được cho là sẽ có chứa khay SIM kép và trang bị cảm biến hồng ngoại cho phép người dùng điều khiển các thiết bị trong gia đình như TV, điều hoà…

Xiaomi trang bị màn hình 5.99 inch cho Mi Mix 2S

Màn hình Xiaomi Mi Mix 2S theo thông tin là tương tự Redmi Note 5 và Note 5 Pro trước đây với kích thước 5.99 inch, độ phân giải Full HD+ 1080 x 2160, tỉ lệ 18:9.

Cấu hình

Cấu hình máy “khủng khiếp” với Snapdragon 845 8 nhân 2.8 GHz, RAM lên tới 8GB, được tích hợp một mô-đun độc lập dành riêng cho AI, do đó Mi Mix 2S sẽ có nhiều tính năng dựa trên AI rất hấp dẫn.

Camera

Camera Mi Mix 2S được tích hợp cụm camera kép đặt theo phương dọc, nằm ngay giữa mặt sau máy. Máy sẽ có một số tính năng AI, và camera của máy sẽ tận dụng AI để mang lại nhiều chế độ chụp mới như: nhận diện khung cảnh để tự động điều chỉnh màu sắc và các thông số, HDR tự động, theo dõi vật thể và chrome flash.

Pin

Pin Xiaomi nổi tiếng cực trâu, với chiếc Mi Mix 2S cũng sẽ vậy, máy có dung lượng 3.400mAh tương tự Mi Mix 2.

Giá bán

Chưa có thông tin chính thức nào về giá của Mi Mix 2S, nhưng đây chắc chắn sẽ là thiết bị flagship với chip Snapdragon 845 rẻ nhất trong số các thiết bị được giới thiệu tại MWC 2018.

Comments

comments

Leave a Reply