Thay ngay main iPhone nếu gặp phải tình huống này

Những chiếc iPhone đến từ Apple vốn đã nổi tiếng với những thiết kế tinh xảo, thời thượng và cấu hình mạnh mẽ vượt trội. Tuy nhiên cũng giống như các thiết bị di động khác, sau thời gian dài sử dụng rất có thể iPhone của bạn sẽ gặp phải những lỗi cơ bản như hư hỏng main gây cản trở rất lớn đến trải nghiệm của người dùng. Chính vì vậy trong bài viết hôm nay 24hStore sẽ giúp bạn nắm rõ hơn một số thông tin liên quan đến main, thay main và các dấu hiệu cho biết main iPhone của bạn đã đến lúc cần được thay thế.

Mainboard iPhone là gì?

Main iPhone là một bộ phận quan trọng, không thể thiếu trên chiếc điện thoại iPhone. Main chính là một bản mạch, trong main này sẽ chứa và tích hợp các chi tiết quan trọng trên máy như là chịp, IC… Các chi tiết này được gắn kết, liên kết với nhau để giúp cho máy có thể hoạt động được. Nếu một chiếc iPhone khi đã thay main thì hoạt động sẽ không thể tốt như lúc đầu được.

MAINB

Dấu hiệu cho thấy iPhone của bạn cần được thay main

iPhone nổi tiếng về độ ổn định trong từng sản phẩm của mình, vì vậy khi iPhone có bất kỳ dấu hiệu gì bất thường bạn có thể phán đoán rằng trên iPhone của mình rất có thể đã xảy ra lỗi. Một số lỗi iPhone bị hư hỏng main như sau:

  • Dấu hiệu đầu tiên đó là khi bật nguồn iPhone lên, điện thoại sẽ không khởi động hoặc cũng có trường hợp máy có khởi động nhưng màn hình không lên vẫn tối đen.
  • Dấu hiệu thứ hai đó là chiếc iPhone của bạn đang sử dụng bị tình trạng sập nguồn liên tục, mở lên sử dụng được một lúc xong tự tắt đi và tự khởi động lại.
  • Dấu hiệu thứ ba đó là iPhone của bạn xuất hiện tính trạng No All như: No IMEI, no wifi, no bluetooth…
  • Dấu hiệu thứ tư là máy bị mất sóng, sóng chập chờn…

Ngoài ra còn nhiều dấu hiệu khác như: máy vẫn khởi động nhưng màn hình không cảm ứng được, mất đèn flash, sạc pin cho máy không vào hoặc không đầy… cũng là biểu hiện cho thấy điện thoại của bạn đang cần thay main gấp.

MAIN HƯ

Sửa lỗi iPhone bị hỏng main

Main là một bộ phận quan trọng trên chiếc điện thoại iPhone của bạn, nếu main điện thoại của bạn bị hỏng tốt nhất bạn nên mang máy đến các cửa hàng, trung tâm sửa chửa di dộng uy tín để các nhân viên ở đây tư vấn cho các bạn máy đang gặp vấn đề gì và đưa ra cách khắc phục với từng trường hợp.

Lời khuyên 24hStore dành cho bạn chính là không tự ý sửa main tại nhà vì thay main cần linh kiện chuẩn và kiến thức chuyên ngành tốt mới có thể sửa chữa được, nếu sửa không đúng cách sẽ gây ra một số lỗi không đáng có và nguy hiểm hơn chiếc máy có thể sẽ không sử dụng, không hoạt động được nữa.

SUA MAIN

Mẹo sửa chữa main iPhone an toàn, hiệu quả

Khi mainboard iPhone bị lỗi đồng nghĩa với việc bạn phải tìm một địa điểm sửa chữa uy tín để thay thế main điện thoại của mình. Người dùng cần lưu ý tìm hiểu thật kỹ địa điểm cửa hàng mà mình sắp mang iPhone đến sửa chữa vì main là một bộ phận quan trọng trong một chiếc iPhone nên khi sửa chữa tại một cửa hàng không uy tín thì rất có thể sẽ bị tráo đổi linh kiện và chiếc iPhone sẽ không còn hiện trạng như lúc đầu.

Trước khi sửa chữa có một mẹo nhỏ tránh trường hợp bị “luộc đồ”, đổi linh kiện…đó là bạn hãy kí tên hoặc đánh dấu vào main khi được thợ  sửa chữa tháo ra để làm dấu hiệu. Các bạn cũng nên tham khảo giá tại các cửa hàng sửa chữa để không phải rơi vào trường hợp sửa chữa máy với mức giá quá cao.

Trên đây là một số dấu hiệu cho biết iPhone của bạn đã đến lúc phải thay thế main và mẹo nhỏ giúp bạn sửa main không bị luộc đồ, thay linh kiện… Nếu điện thoại iPhone của bạn đang gặp pahri những lỗi trên, bạn hãy nhanh chóng mang thiết bị của mình đến 24hStore để điện thoại của bạn được các chuyên gia kỹ thuật “chẩn bệnh” và khắc phục lỗi nhanh, hiệu quả nhất.

24hStore TRUST AND MORE……

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

? Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

☎   Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

  Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Comments

comments

Leave a Reply