THAY MÀN HÌNH OPPO F7 GIÁ BAO NHIÊU TẠI TPHCM?

Thay màn hình OPPO F7 nhanh chóng, chính hãng ở đâu? Giá bao nhiêu tại TPHCM? Bạn hãy tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết nhé.

Thay màn hình OPPO F7 nhanh chóng, chính hãng tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h

Thông tin chi tiết sản phẩm thay màn hình OPPO F7

Có màn hình LCD bị hỏng trong Oppo F7 của bạn? Mua Màn hình LCD thay thế cho Oppo F7 và thay thế màn hình bị vỡ, nứt, trầy xước trong điện thoại của bạn. Màn hình chất lượng cao với sự phù hợp và độ phân giải hoàn hảo. Chỉ cần thay thế LCD, sử dụng nó với Màn hình cảm ứng đang hoạt động và bắt đầu sử dụng lại điện thoại của bạn.

Màn hình hiển thị thay thế cho Oppo F7 cũng đi kèm với bảo hành lỗi sản xuất và việc vận chuyển được thực hiện trong bao bì bảo đảm để đảm bảo bạn có được sản phẩm trong hình dạng hoàn hảo.

Sản phẩm chất lượng cao với 100% phù hợp hoàn hảo.

Sử dụng nó với số hóa màn hình cảm ứng hiện có và làm việc của bạn.

Đã kiểm tra trước khi vận chuyển (QC thực hiện).

Sản phẩm hoàn toàn mới với bảo hành lỗi sản xuất.

Xin lưu ý: Phần này chỉ là LCD! và được sử dụng với số hóa màn hình cảm ứng hiện có. Nếu bạn có màn hình bị hỏng của Oppo F7 và bạn không biết mình cần bộ phận nào thì hãy mua “LCD với Màn hình cảm ứng (thư mục)” hoặc đọc thêm tại đây: Nhầm lẫn giữa Màn hình cảm ứng (số hóa), Màn hình LCD (chỉ LCD) ) và LCD với Màn hình cảm ứng (thư mục)

TRONG CÁI HỘP

Gói bán hàng Màn hình LCD 1 mảnh cho Oppo F7

Kiểu Thương hiệu mới (tương thích, không nguyên bản)

TƯƠNG THÍCH

Thương hiệu tương thích Đối diện

Mô hình tương thích Oppo F7

KHẢ DỤNG

khả dụng Có sẵn để đặt hàng

Tỷ lệ hoàn thành Bấm vào đây

SỰ BẢO ĐẢM THAY MÀN HÌNH OPPO F7

Được bảo hành Có, chỉ sản xuất lỗi

Tóm tắt bảo hành Bảo hành thử nghiệm 1 tháng

Loại dịch vụ bảo hành Gửi cho người bán bằng chuyển phát nhanh

Chi tiết bảo hành Bấm vào đây

Chú thích thay màn hình OPPO F7

Vui lòng xác định phần của bạn trước khi đặt hàng. Hãy chắc chắn rằng bạn đang đặt hàng đúng phần cho thiết bị cầm tay của bạn.

Sản phẩm này chỉ có LCD. Ở đây LCD có nghĩa là “Màn hình tinh thể lỏng”, là màn hình chịu trách nhiệm hiển thị. Nó không bao gồm số hóa màn hình cảm ứng. Nếu bạn không biết phải thay đổi điều gì hoặc bạn bối rối không biết nên mua bộ phận nào, thì vui lòng mua “LCD with Touch Screen (thư mục)”.

Thay thế màn hình LCD cho Oppo F7 là một nhiệm vụ kỹ thuật. Hãy chắc chắn rằng bạn có khả năng thay thế phần này trước khi bạn mua nó.