Test Pin Vivo V7 có thể on screen liên tục 6 tiếng và nhiều hơn thế nữa

Vivo V7 là phiên bản bé hơn của V7+ với một số đặc điểm kỹ thuật được tinh giảm, trong đó bao gồm cả viên pin 3.000 mAh bé hơn so sánh với mức 3.225 mAh của V7+.

Test Pin Vivo V7 on screen

Thử nghiệm thực tế cho thấy viên pin này đủ để V7 có thể on screen liên tục được hơn 6 tiếng rưỡi với các tác vụ thực hiện hỗn hợp. Ước tính cho thấy thời gian chơi game liên tục (cả game offline và game online) vào khoảng gần 6 tiếng trong khi thời gian xem phim đạt được hơn 11 tiếng. Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết hơn về thời gian dùng pin của thiết bị này & quy trình mình đã thực hiện để cho ra kết quả nêu trên, mời Anh chị em theo dõi.

Cấu hình:

Chip xử lý: 8 nhân Cortex A53 1.8 GHz

Màn hình: tấm nền IPS 5,7′

RAM: 4 GB

dung lượng bộ nhớ trong: 32 GB

Thẻ nhớ: micro SD

máy ảnh chính: 16 MP, F2.0

camera trước: 24 MP

Pin: 3.000 mAh

Các thông số trong thử nghiệm:

sử dụng version Android gốc không tuỳ chỉnh, không Root.

Độ sáng màn hình cảm ứng luôn duy trì mức 200nit (không để auto). Âm thanh chỉnh mức 50%.

Môi trường thử nghiệm: ngoài trời nhiệt lượng từ 27℃ – 31℃ và phòng lạnh 25℃

Các phần mềm dùng trong quá trình thử nghiệm: Chrome, Youtube, Asphalt 8, Liên Quân di động, Facebook, Messenger, Gmail, Netflix

Quy trình thử nghiệm:

Lần lượt thực hiện 5 tác vụ: Lướt Web, Lướt Facebook, Xem Youtube, Chơi trò chơi Offline & Chơi game Online cho đến khi hết pin.- Lần thứ 1: Mọi tác vụ kết nối mạng đều thông qua Wi-Fi

– Lần thứ 2: Mọi tác vụ kết nối mạng đều thông qua 4G

Thời gian onscreen chính là trung bình cộng của 2 kết quả.

Điều kiện môi trường: + Từ 100% – 50%: thử nghiệm trong phòng máy lạnh

+ Từ 50% – 0%: thử nghiệm ngoài trời, dưới bóng râm

Với những thiết lập & quy trình tiến hành như trình bày bên trên, thời gian on screen trung bình sau cả 2 lần thử nghiệm là 6 tiếng 46 phút. Chúng ta có một bảng thể hiện phần trăm pin hao hụt trung bình sau mỗi 30 phút ở từng tác vụ, & từ dữ liệu này, quý vị hoàn toàn có khả năng suy ra được thời gian máy có thể trụ được khi chơi trò chơi, lướt web hay xem Youtube liên tục là bao lâu. Ví dụ từ số %pin hao hụt mỗi 30 phút chơi game online & offline, ước tính thời gian chơi trò chơi liên tục từ 100% pin đến khi cạn là 5 tiếng 49 phút.

Thời gian stanby: quan sát %pin hao hụt sau 2 tiếng từ 100%, điều kiện máy mới hoàn toàn, không đăng nhập, không cài phần mềm. Kết quả: 2 tiếng tụt 1% pin.

Thời gian xem phim:

– Xem online (Wi-Fi) thông qua ứng dụng Netflix từ 100% cho đến khi hết pin. Phim được sử dụng trong thử nghiệm này cũng như tất cả các thử nghiệm khác về sau chính là Fast và Furious 7 với tổng thời video kéo dài 2 tiếng 27 phút. Thực tế cho thấy thời gian xem phim của máy thông qua Wi-Fi là 8 tiếng 47 phút.

– Xem offline thông qua ứng dụng Netflix từ 100% cho đến khi hết pin. Netflix có cho quý vị tải video về để xem khi không có kết nối mạng. Mình tải Fast & Furious 7 về, tắt mọi kết nối & bắt đầu xem từ 100%. Quá trình cứ thế lặp lại cho đến khi cạn pin thì thời gian mà máy trụ được là 13 tiếng 26 phút.

Từ 2 kết quả bên trên, trung bình cộng ta có thời gian mà máy xem phim liên tục, cả online lẫn offline là vào khoảng 11 tiếng 7 phút.

Thời gian sạc:

– sử dụng viên sạc và dây chính hãng tặng kèm trong hộp

– Đo thời gian sạc sau mỗi 20 phút

Thực tế thử nghiệm cho thấy thời gian sạc đầy cục pin của máy từ lúc cạn lên 100% là khoảng 2 tiếng. Chi tiết quá trình sạc đều được ghi nhận lại trong bảng phía dưới.

Xem nhiều hơn: Thay Pin Vivo V7 chính hãng ở đâu, giá bao nhiều tốt nhất tại TPHCM?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *