TẠO VIDEO TỪ HÌNH ẢNH VỚI TRÌNH CHỈNH SỬA VIDEO MOVAVI

Tạo video từ hình ảnh với trình chỉnh sửa video Movavi – Bạn muốn cho bạn thân hoặc người thân của bạn một cái gì đó thực sự đặc biệt? Tại sao không tạo ra một bộ phim đáng nhớ từ hình ảnh? Chọn những bức ảnh mà bạn cùng nhau, thêm một số hiệu ứng truyền cảm hứng và hoàn thành video ảnh của bạn với âm nhạc yêu thích của họ. Tạo một món quà khó quên cho một người đặc biệt trong cuộc sống của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Cách tạo video từ hình ảnh

Movavi Video Editor là một chương trình nhanh chóng và dễ học, sẽ giúp bạn tạo ra những bộ phim tuyệt đẹp chỉ bằng cách sử dụng ảnh! Donith sợ làm một bộ phim, nó thực sự dễ dàng với Trình chỉnh sửa video và không cần phải có bất kỳ kỹ năng hay kiến ​​thức đặc biệt nào. Nhà sản xuất phim ảnh này sẽ tự động chuyển đổi hình ảnh thành video và hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình từng bước một.

Chỉ cần tải xuống Movavi Video Editor và làm theo hướng dẫn từng bước này để tìm hiểu cách tạo video từ ảnh.

1. Tải xuống phần mềm tạo clip Movavi từ

Cài đặt Movavi Video Editor và bắt đầu tạo phim của bạn bằng hình ảnh, ảnh và nhạc ngay lập tức.

2. Thêm ảnh của bạn vào Trình tạo video ảnh

Khởi chạy chương trình và chọn Tạo dự án ở chế độ đầy đủ tính năng. Nhấp vào nút Thêm tệp phương tiện. Bây giờ chọn các tập tin bạn muốn sử dụng. Các bức ảnh sẽ xuất hiện trên Video Track. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần kéo và thả các tệp bạn muốn sử dụng vào vùng làm việc ngay từ thư mục mà chúng lưu trữ. Khi bạn đã thêm các tệp phương tiện của mình, hãy đặt chúng theo thứ tự bạn muốn chúng xuất hiện trong video hoàn thành.

3. Thêm bộ lọc

Để thêm các bộ lọc thú vị vào ảnh của bạn, chỉ cần nhấp vào tab Bộ lọc. Chọn bộ lọc bạn thích và kéo nó vào ảnh bạn muốn sử dụng. Khi bạn đã thực hiện điều đó, bộ lọc sẽ tự động được áp dụng cho ảnh. Bạn có thể áp dụng nhiều bộ lọc từ các danh mục khác nhau cho một hình ảnh.

Để xóa bộ lọc khỏi ảnh, nhấp vào nút sao trên ảnh, chọn bộ lọc bạn muốn xóa và nhấn nút Xóa. Bây giờ bạn có thể áp dụng một bộ lọc khác hoặc để nó như vậy.

4. Thêm hiệu ứng chuyển tiếp

Để thêm hiệu ứng chuyển tiếp giữa tất cả các clip của bạn trong một lượt, chỉ cần nhấp vào nút đặc biệt với hình ảnh những ngọn núi nằm trên dòng thời gian. Trong hộp thoại xuất hiện, chọn kiểu chuyển tiếp bạn muốn sử dụng và đặt thời lượng. Bạn cũng có thể đặt thời lượng trượt trong cùng một cửa sổ.

Nếu bạn muốn xem lại tất cả các hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn, hãy mở tab Chuyển tiếp và kéo các lựa chọn của bạn đến các vị trí thích hợp trên dòng thời gian. Để biết thêm thông tin, đọc hướng dẫn của chúng tôi về việc thêm chuyển tiếp.

5. Jazz lên video của bạn với phụ đề và âm nhạc

Bạn cũng có thể thêm phụ đề vào phim của mình để đưa ra một số bối cảnh cho hình ảnh và cho biết lý do tại sao chúng lại đặc biệt dành cho bạn. Mở tab Tiêu đề, chọn kiểu tiêu đề bạn muốn sử dụng và kéo nó vào Theo dõi tiêu đề.

Để thêm văn bản và chỉnh sửa tiêu đề, bấm đúp vào nó; chú thích được chọn sẽ xuất hiện trong cửa sổ xem trước, nơi bạn có thể nhập văn bản của mình, thay đổi màu sắc và kiểu dáng, v.v. Để lưu các thay đổi, nhấp vào nút Áp dụng ở góc trên bên phải của cửa sổ xem trước. Bạn có thể tìm hiểu thêm về khía cạnh này của Trình chỉnh sửa video bằng cách đọc phần thích hợp trong hướng dẫn sử dụng về cách thêm phụ đề vào video.

Khi bạn đã hoàn tất việc thêm tiêu đề, quay lại tab Nhập và nhấp vào Thêm tệp phương tiện để chọn một bài hát hoặc nhạc cụ phù hợp cho phim của bạn hoặc kéo tệp âm thanh từ thư mục được lưu vào Bản nhạc âm thanh được xác định bằng một ký hiệu âm nhạc. Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra phần hướng dẫn sử dụng về cách thêm nhạc vào video của bạn.

6. Lưu video của bạn

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy lưu tập tin của bạn. Nhấp vào Xuất và chọn tùy chọn thích hợp cho những gì bạn muốn làm với video. Chọn tab Lưu tệp video nếu bạn có kế hoạch xem video của mình trên máy tính. Nếu bạn muốn chuyển tệp sang thiết bị di động, hãy mở tab thích hợp để lưu cho Apple, Android hoặc thiết bị khác. Bạn cũng có thể tải video của mình trực tiếp lên YouTube hoặc Google Drive – để thực hiện việc này, nhấp vào Tải lên trực tuyến. Bây giờ chọn cài đặt trước video yêu cầu hoặc định dạng đầu ra, và chỉ định tên tệp và thư mục. Cuối cùng, bấm Bắt đầu. Đó là tất cả những gì có trong đó – tạo một video từ hình ảnh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Bây giờ bạn biết làm thế nào để tạo video từ hình ảnh trong thời gian không. Hãy đi và xem nhà sản xuất video pic mạnh mẽ này nhanh như thế nào! Tạo video từ hình ảnh và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc sống của bạn với bạn bè trong blog của bạn hoặc trên Facebook và các mạng xã hội khác.


Trình chỉnh sửa video Movavi

  • Tạo video chưa bao giờ dễ dàng đến thế
  • Chỉnh sửa video clip, hình ảnh và âm thanh trên dòng thời gian
  • Thêm hiệu ứng chuyển tiếp, bộ lọc, tiêu đề và chú thích
  • Sử dụng các hiệu ứng đặc biệt như Chroma Key và Slo Mo
  • Xuất video ở bất kỳ định dạng phổ biến nào