Hướng dẫn tải ảnh lên instagram bằng máy tính quá dễ dàng

Vừa qua thì mình nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc tải ảnh lên instagram bằng máy tính. Chính vì thế bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách vừa đơn giản lại vừa nhanh chóng lại không cần sử dụng phần mềm.

Cách tải ảnh lên instagram bằng máy tính nhanh chóng

Hiện nay thì việc sử dụng instagram hết sức thông dụng không thua kém gì facebook. Với hàng trăm triệu người sử dụng trên toàn thế giới đặc biệt là người nổi tiếng. Với nhiều tính năng chia sẻ ảnh kết hợp cùng nhiều hiệu ứng khiến nhiều người thích thú khi đăng tải hình ảnh hay những khoảnh khắc trên instagram.

Tuy nhiên bình thường để đăng nhập instagram bạn chỉ có thể sử dụng điện thoại di động qua phần mềm. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng cầm điện thoại và bạn gặp nhiều bất tiện với việc này. Chính vì thế nhiều người đã nghĩ đến việc đăng nhập trên máy tính giúp việc sử dụng nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bước 1: Để làm được việc này thì đầu tiên bạn cần mở trình duyệt trên máy tính của bạn. Sau đó bạn chọn chuột phải vào màn hình trên trình duyệt và chọn mục :Inspect (kiểm tra) hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + i(Đối với máy tính Windows) để hiện ra khung hình dưới đây:

Tải ảnh lên instagram bằng máy tính

Thực hiện thao tác Ctrl + Shift + i

Bước 2: Bạn sẽ thấy đoạn mã code html hiện trên màn hình tuy nhiên bạn không cần quan tâm đến nó. Điều bạn cần chú ý đến chính là biểu tượng giao diện và máy tính bảng và click vào đó.

Tải ảnh lên instagram bằng máy tính đơn giản

Click vào biểu tượng giao diện và máy tính bảng góc trên bên phải màn hình

Bước 3: Khi giao diện của trình duyệt đã được chuyển sang mobile thì việc tiếp theo bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của instagram.

Truy cập trang chủ instagram bằng máy tính

Truy cập trang chủ instagram bằng máy tính

Bước 4: Cuối cùng việc bạn cần làm chỉ là đăng nhập tài khoản instagram của mình trên giao diện mobile. Khi bạn muốn tải ảnh lên instagram bằng máy tính đến bước này sẽ hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần click vào biểu tượng đăng ảnh và đăng lên mạng xã hội bình thường.

Thực hiện tải ảnh lên instagram bằng máy tính như trên mobile

Thực hiện tải ảnh lên instagram bằng máy tính như trên mobile

Với những thao tác dễ dàng này bạn có thể nhanh chóng tải ảnh lên instagram bằng PC. Ngoài cách trên cũng có một cách khá hiệu quả giúp bạn tai anh len instagram tren may tinh bằng việc sử dụng các phần mềm, ứng dụng giả lập hệ điều hành android, ios để đăng ảnh lên. Hiện nay thì có rất nhiều phần mềm giúp bạn giả lập hệ điều hành android, ios trên máy tính như : BlueStacks và Ipadian. Bạn chỉ cần cài đặt là có thể tải được ứng dụng instagram và sử dụng trên máy tính như điện thoại.

 Với 2 cách trên mà mình chia sẻ sẽ giúp bạn có thể đăng ảnh lên instagram trên máy tính dễ dàng!

Comments

comments

Leave a Reply