Sửa lỗi trên điện thoại Xiaomi Mi và Redmi Note mất mic nghe gọi

Lỗi trên điện thoại Xiaomi Mi và Redmi Note mất mic nghe gọi không phổ biến lắm, nhưng nếu như gặp phải tình trạng này, cũng đều khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu bởi trong lúc đàm thoại sẽ bị kém, nói chuyện lúc được lúc không hoặc có khi không nghe thấy gì. Vậy có cách sửa lỗi trên điện thoại Xiaomi Mi và Redmi Note mất mic nghe gọi không ?

Xem thêm : thay màn hình xiaomi redmi note 3, 3 pro giá rẻ

Với bất kỳ dòng điện thoại nào thì chức năng nghe gọi luôn là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Với mỗi một lỗi đều có những cách khắc phục khác nhau ngay cả đối với lỗi hư Mic lỗi trên điện thoại Xiaomi Mi và Redmi Note cũng không vậy. Khi mic điện thoại gặp vấn đề hư hỏng khiến cho quá trình đàm thoại bị chập chờn và ảnh hưởng khá nghiêm trọng tới người dùng. Khi này, bạn nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân vì sao khiến cho điện thoại bị hư hỏng và có những phương án khắc phục lỗi một cách tốt nhất.

Nguyên nhân gây lỗi trên điện thoại Xiaomi Mi và Redmi Note mất mic nghe gọi

  • Sử dụng lâu ngày không vệ sinh máy, khiến cho các bụi bẩn báo vào nhiều.
  • Dính nước trong quá trình sử dụng.
  • Lỗi phần mềm.

Đó là những nguyên nhân khiến cho điện thoại của bạn rơi vào tình trạng bị hư mic, mất mic nghe gọi. Với lỗi hư mic này, không hề ảnh hưởng tới chức năng hoạt động trong máy. Nhưng lại khiến cho người dùng cảm thấy chịu mỗi khi đàm thoại. Đây cũng là bộ phận quan trọng nhất đối với một chiếc điện thoại. Chính vì thế nên, khi điện thoại Xiaomi Redmi Note 2, Note 3, Nomi 3S, Mi4C, Mi4, Mi5 hay Xiaomi Mi3 lỗi mic, bị mất mic nghe gọi cần phải khắc phục, sửa chữa ngay.

điện thoại xiaomi redmi note 3 xách tay

Cách khắc phục tình trạng lỗi trên điện thoại Xiaomi Mi và Redmi Note mất mic nghe gọi

  • Sử dụng tăm bông có tẩm cồn để vệ sinh toàn bộ máy.
  • Vào chức năng cài đặt > cài đặt chung > trợ năng > khử nhiễu cho thiết bị di động. Với cách này, bạn có thể khắc phục được lỗi hư mic.
  • Restore lại máy: Trước khi thực hiện bước này, bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện tránh tình trạng bị mất trong quá trình Restore lại máy. Sau đó mới tiến hành Restore lại máy để khắc phục tình trạng lỗi mic, mất mic nghe gọi.xiaomi mi 5

Với 3 cách hướng dẫn trên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi trên điện thoại Xiaomi Mi và Redmi Note mất mic nghe gọi do phần mềm gây nên. Tuy nhiên, nếu như điện thoại của bạn dính phải lỗi phần cứng, thì tốt nhất bạn nên mang tới trung tâm để được kiểm tra, khắc phục một cách tốt nhất.

Nên sửa lỗi trên điện thoại Xiaomi Mi và Redmi Note mất mic nghe gọi tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h ?

24h là một trong những trung tâm sửa chữa, khắc phục lỗi tốt nhất TP.HCM hiện nay. Đến đây, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành khi thay thế.

24h luôn đảm bảo mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi đầu tư hàng loạt những trang thiết bị hiện đại, cao cấp cùng với những kỹ thuật viên tay nghề cao, chắc chắn sẽ khiến cho quý khách hàng cảm thấy hài lòng với những dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 1900.0351.

 

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

? Website: chamsocdidong.com

? Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

? Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 4, Quận 10, TP.HCM.

? Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

? Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

☎ Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

>> Xiaomi Redmi Note 3 mất nguồn, sụp nguồn, không lên nguồn, sửa như thế nào ?

Comments

comments

Leave a Reply