Sony Xperia Z3 Au: Điện thoại xách tay Nhật được ưa chuộng nhất hiện nay

Giai đoạn giữa của năm nay, với sự xuất hiện của những mẫu điện thoại xách tay với giá bán hấp dẫn. Cùng nguồn điện thoại đa dạng, giá tốt, cộng với đó là sức hút đến từ những dòng điện thoại cao cấp, những mẫu điện thoại xách tay nhật thường có sức mua lớn và chiếm một vị trí không nhỏ trong thị phần điện thoại bán ra trên thị trường Việt Nam..

SONY XPERIA Z3 AU là mẫu điện thoại xách tay Nhật tiêu biểu của nhà mạng AU được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Bắt đầu xuất hiện phổ biến tại thị trường Điện thoại Việt Nam từ thời điểm đầu năm 2015, chỉ sau vài tháng có mặt, Sony Xperia Z3 AU đã nhanh chóng trở thành một Smartphone làm mưa làm gió trên thị trường di động Việt.

Sở dĩ mẫu điện thoại của Sony có sức thu hút mạnh đến vậy đến từ mức giá bán ra hấp dẫn của máy. Chỉ với số tiền khoảng 8 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu và trải nghiệm một trong những chiếc điện thoại cao cấp, tốt nhất nhất trên thị trường di động Việt.

Điện thoai sony xach tay nhật

So với giá niêm yết chính, Xperia Z3 bản Docomo hoặc AU rẻ hơn đến 7 triệu đồng. Máy có thiết kế đẹp với hai lớp kính cùng ngôn ngữ thiết kế Omnia đặc trưng của Sony, chỉ mỏng 7,3mm và hỗ trợ khả năng chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP. Ngoài ra, Xperia Z3 sở hữu cấu hình tốt với chip Snapdragon 801, RAM 3 GB, camera 20 megapixel.

Là dòng điện thoại xách tay đang có giá bán tốt nhất trên thị trường
Theo nhiều thông tin khảo sát, thì sony có kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, thiết kế thời trang. Riêng với dòng Sony Xperia Z xách tay lại bán rất chạy tại Việt Nam sau nhiều đợt giảm giá mạnh.

Sở hữu nhiều ưu điểm đến vậy, tuy nhiên Xperia Z3 hàng xách tay không phải không có những nhược điểm.

Nhiều người mua Xperia Z3 gặp tình trạng máy mất DRM key do trong quá trình sử dụng trước đó, chủ nhân cũ của thiết bị đã thực hiện unlock bootloader. Sau đó, thương gia tiếp nhận máy và relock bootloader nhưng DRM key sẽ mất luôn, không thể khôi phục lại được. Bên cạnh đó, việc dựng lại hộp, gán imei cho dòng Xperia Z khá đơn giản mà người dùng lại không phân biệt được.

1

Ngoài ra, cũng có nhiều trường hợp cửa hàng bán máy chưa unlock để khách hàng yên tâm, sau khi thuận mua vừa bán, cửa hàng mới mở khóa bằng code. Giá của sản phẩm loại này cao hơn khá nhiều.

Chính bởi những rủi ro có thể gặp phải như vậy, người mua hàng cần lựa chọn máy ở những địa chỉ có uy tín với thời gian bảo hành dài.

Giá điện thoại Sony Xperia Z3 Au xách tay nhật : 7.560.000đ

Giá điện thoại Sony Xperia Z3 Docomo xách tay nhật : 7.260.000đ