Sony Xperia Z – Tính năng không thấm nước và một số thủ thuật khác

Sony Xperia Z sở hữu tính năng không thấm nước, là sản phẩm nhận được rất nhiều lời tán thưởng của người dùng Sony. Tuy nhiên ngoài điểm đặc biệt đó thì Xperia Z còn có nhiều tính năng khác mà nếu không biết thì quả thật là uổng phí, đáng tiếc. Dưới đây là một số thủ thuật, hy vọng sẽ hữu ích để người dùng có thể tận hưởng hết hiệu quả mà chiếc “dế yêu” thời trang của mình mang lại.image007 (2)

  1. Tiết kiệm pin cho Xperia Z

Sony Xperia Z có một diện mạo cực kỳ hấp dẫn và giao diện người dùng xuất sắc, tuy nhiên việc hao pin là khó tránh khỏi. Để khác phục, điều đầu tiên bạn cần điều chỉnh độ sáng và các thiết lập sleep mode. Thiết lập độ sáng thấp đi một chút bằng cách vào Settings>Display và thiết lập chế độ sleep mode sau 30 giây, bởi vì màn hình “ăn” pin khủng khiếp ngay cả khi bạn không sử dụng đến điện thoại.

  1. Chuyển dữ liệu từ điện thoại Sony Xperia Z sang máy tính dễ dàng

Công cụ PC Companion của Sony giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong việc chuyển các tập tin từ thiết bị vào máy tính, bao gồm hình ảnh, video và các nội dung khác. Và nếu trước đó bạn đã từng sở hữu những sản phẩm của Sony thì việc chuyển tải dữ liệu contacts từ thiết bị cũ sang điện thoại mới sẽ dễ dàng hơn nhiều. Sau khi contacts được lưu trữ vào máy tính, bạn sẽ có một tùy chọn “Import” khi click vào phần Contacts, và việc truyền đi sẽ được thực hiện hết sức nhanh chóng.

  1. Gửi nội dung từ điện thoại đến màn hình tivi

Tận dụng tính năng NFC bạn có thể thực hiện được điều này. Vào Settings>Xperia>Mirroring, sau đó thiết bị sẽ tìm kiếm thiết bị kết nối NFC phù hợp. Với hầu hết các tivi thì bạn có lẽ cần sử dụng chức năng Settings>Throw vì việc chiếu nội dung này chủ yếu dành cho các tivi Bravia có gắn NFC hiện nay.

  1. Chụp ảnh khi đang quay video

Trong chế độ Video Camera, bạn có thể thay đổi độ phân giải, thiết lập hẹn giờ trong 2 hoặc 10 giây và chọn chế độ chụp cảnh. Chọn Quick Launch>Launch and Capture để cho phép chụp ảnh trong khi quay video. Nút bấm chụp ảnh sẽ vẫn trên màn hình khi bạn chụp cảnh quay video.

So-sanh-Sony-Xperia-Z3-va-Samsung-Galaxy-S5-Lua-mat-chon-gia-sieu-pham-smartphone_1

Thủ thuật Sony Xperia Z không chỉ đừng ở đó. Để biết thêm thông tin chi tiết hơn xin vui lòng truy cập 24hStore.vn hoặc liên hệ Hotline: 1800.8024 để cập nhật giá chính xác nhất.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn

Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM

Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM

 

———————————————————————————————

Tổng Đài Sửa Chữa Bảo Hành: 1900.5555.34

Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024

Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24

————————————————————–—————————–

Website: www.chamsocdidong.com

Fanpage: www.facebook.com/chamsocdidong.com

Website: www.24hstore.vn

Fanpage: www.facebook.com/24hstore.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *