So sánh cấu hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro với Samsung Galaxy Note 4

Với siêu phẩm của Samsung Galaxy Note 4 từ khi mắt đã mang đến người dùng rất nhiều trải nghiệm mới và thật sự rất hữu ích và làm hài lòng dù là khách hàng khó tính, còn với Xiaomi Redmi Note 3 Pro lại là một trong những smartphone được nhiều người kỳ vọng mức giá lại cực kỳ phải chăng. Hãy cùng chúng tôi so sánh cấu hình smartphone Xiaomi Redmi Note 3 Pro và Samsung Galaxy Note 4 trong bài viết sau:

xiaomi-redmi-note-3-vs-samsung-galaxy-note-4

Chi tiết về cấu hình của Xiaomi Redmi Note 3 Pro và Samsung Galaxy Note 4. Nhận xét cấu hình Xiaomi Redmi Note 3 Pro đầu tiên khi smartphone này được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm S650 bộ nhớ trong 32 GB với 64-bit. Điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 Pro được chia làm hai phiên bản RAM bộ nhớ trong để bạn lựa chọn là 16GB và 32GB. Ngay tại thời điểm này thì cấu hình của Redmi Note 3 Pro được nhận định khá ổn với mức giá tầm trung. Không chỉ có cấu hình cực kỳ mạnh mẽ ngoài ra thì Xiaomi Redmi Note 3 Pro sở hữu viên pin cực lớn 4000mAh.

Samsung Galaxy Note 4 có cấu hình khủng đáp ứng đủ cho mọi nhu cầu như giải trí, học tập và công việc. Samsung Galaxy Note 4 sở hữu bộ vi xử lý Snapdragon 805 tốc độ 2.7Ghz và sử dụng hẳn chip 8 nhân Exynos của Samsung có RAM 3GB trong khi bộ nhớ lưu trữ trong là 32GB . Ngoài khả năng lưu trữ lớn như thế, máy còn hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD đến 64GB ,pin của Note 4 cũng được đánh giá ngang tầm Xiaomi Redmi Note 3 Pro thì khiêm tốn hơn là 3.220 mAh và chạy Android 4.4.