Siêu phẩm điện thoại xách tay nhật giá rẻ trong năm 2015 giờ ra sao?

Những dòng điện thoại siêu phẩm như : Samsung Galaxy s6, s6 edge, HTC One M9, LG G4 chính hãng không được các cửa hàng bán lẻ nhập về, thay vào đó hàng điện thoại xách tay nhật giá rẻ, điện thoại cũ được ưu chuộng vì giá và chất lượng lại tốt hơn.

điện thoại xách tay nhật bản giá rẻ uy tín

Các siêu phẩm điện thoại mất giá nhanh chóng. Với máy chính hãng, các mẫu điện thoại  giá giảm vài triệu so với thời điểm được ra mắt.. Ví dụ như LG G4 rớt giá 10 triệu, Samsung Galaxy s6 14 triệu.

Và Khi đó, các cửa hàng lẻ đã không còn bán hàng chính hãng, chuyển hướng qua bán những máy xách tay, máy cũ. Với những sản phẩm Samsung Galaxy S6, LG G4, HTC M9, Sony Xperia Z3 chỉ có giá khoảng từ 7>9 triệu đồng bằng với các máy tầm trung chính hãng

Các cửa hàng cho biết, việc bán các điện thoại xách tay nhật giá rẻ cũng rất được người dùng chọn mua, vì chất lượng máy tốt, ổn định, mạnh mẽ, lại có giá rẻ hơn nhiều với hàng chính hãng. Tuy nhiên, khi mua cần phải cẩn thận, mua phải hàng dỏm, dựng. Cho nên, chọn 1 chỗ, địa chỉ uy tín cũng quan trọng.

Trước khi đi mua hàng tại các cửa hàng tại TP.HCM. Bạn cần trang bị riêng cho mình tất cả các kỹ năng cần thiết nhất có thể để chọn lựa điện thoại xách tay nhật giá rẻ, tránh mua nhầm hàng dựng.

Điện Thoại LG xách tay nhật giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu điện thoại xách tay nhật giá rẻ tại Tp.HCM

chất lượng với giá sỉ thì Hệ thống showroom 24hStore.vn hiện nay luôn là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam, với chính sách hậu mãi, chế lượng bảo hành dài lâu. Tặng suất phủ Nano chống nước điện thoại trị giá 400.000 đ.

>>Điện thoại LG G3 Cat 6 xách tay có giá siêu rẻ trên thị trường VN

24hStore.vn – Niềm tin và hơn thế nữa…
Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
Số điện thoại liên hệ: 0988242424 – 08.6263.2424
Tổng đài Miễn phí: 18008024
Fanpage:facebook.com/24hstore.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *