Sắp tới iPhone 7 sẽ được cho ra mắt thế nào?

Sự xuất hiện của iPhone 7 vào trong những tháng tới được giới công nghệ mong đợi với những bước phát triển về thiết kế, cấu hình và những tính năng vượt trội.
Khi chỉ còn mấy tháng nữa là Apple sẽ chính thức trình làng iPhone 7 thì những thông báo về đời thứ 9 của Apple ngày một được rò rỉ nhiều và được những người trong giới sành công nghệ chú ý.
nhung-thong-tin-ro-ri-moi-nhat-ve-iphone-7-1
Và cứ 2 năm Apple lại có những bước đột phá lớn trong các sản phẩm mới của mình và sự ra đời của iPhone 7 vào năm nay được giới công nghệ trông đợi với những bước đột phá về thiết kế, cấu hình và những tính năng vượt trội.

Từ những báo cáo chính thức lẫn những tin đồn được rò rỉ trên mạng và các diễn đàn, chúng tôi xin cung cấp những thông báo và hình ảnh mới nhất về iPhone 7. Hy vọng những tín đồ Apple sẽ có được cái nhìn rõ nét nhất về sản phẩm mà mình chờ mong trong năm 2016 này.
nhung-thong-tin-ro-ri-moi-nhat-ve-iphone-7-2
iPhone 7 sẽ có thiết kế như thế nào ?
nếu iPhone 6s có sự tương đồng khá lớn so với iPhone 6 về thiết kế thì theo những thông báo rò rỉ gần đây, có thể iPhone 7 sẽ là một sự “lột xác” ngoạn mục.

Nó thậm chí còn mỏng hơn chiếc iPhone 6s có độ dày 7.1mm, độ dày của iPhone 7 có thể chỉ khoảng 6-6.5mm mà không mất đi những tính năng vượt trội khác. iPhone 7 ra đời với thiết kế hoàn toàn bằng kim loại và màn hình siêu mỏng. Nó sẽ là một sự thay đổi lớn cho việc thiết kế iPhone. Nhưng việc mang lại một loại mới của công nghệ màn hình sẽ là một động thái hợp lý cho Apple.
nhung-thong-tin-ro-ri-moi-nhat-ve-iphone-7-0
Một gợi ý khác cho iPhone 7 đến từ các nhà cung cấp giải pháp màn hình Apple Nhật Bản là màn hình với khả năng chống thấm nước. Các nhà cung cấp đã đưa ra một công nghệ mới gọi là “Pixel Eyes”, mà hiện nay là đời thứ hai của nó, nhưng sẽ dễ dàng hơn để sử dụng màn hình trong khi bạn có ngón tay ướt.

Đáng chú ý, dựa theo tin đồn hiện có, iPhone 7 sẽ được thiết kế không có jack cắm tai nghe 3,5mm. Ở vị trí dành cho jack cắm là một dải loa khác. Gần đây, có báo cáo cho rằng iPhone 7 sẽ sở hữu hệ thống loa kép. song song Apple cũng trang bị cho sản phẩm mới này tính năng sạc không dây với khoảng cách lên tới 4,5m.

Một thay đổi đáng chú ý nữa trong thiết kế của iPhone 7 là sẽ khắc phục được nhược điểm có vẻ lồi lên của camera và gờ dải nhựa ở mặt sau của máy đóng vai trò ăng ten trông có vẻ vô duyên ở phiên bản iPhone 6 và 6s.

24hStore ➡ TRUST AND MORE……
Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: www.24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

Comments

comments

Leave a Reply