Samsung Galaxy S9+ Tím Lilac 128 GB có những điểm gì nổi bật ?

Điện thoại Samsung Galaxy S9+ Tím Lilac là một phiên bản màu độc đáo nhất thì trường hiện nay. Tím Lilac là màu sắc đặc biệt được Samsung dành tặng cho siêu phẩm Galaxy S9+ của mình. Ở Việt Nam Galaxy S9+ được chia làm 2 phiên bản: Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ với bộ nhớ trong tương ứng là  64GB và 128 GB. Phiên bản Samsung Galaxy S9+ Tím Lilac là phiên bản cao cấp nhất được bán tại thị trường Việt Nam cho đến thời điểm này.

Sắc tím nổi bật của Samsung Galaxy S9+ Tím Lilac 128 GB

Màu tím Lilac trên Samsung Galaxy S9+ Tím Lilac  được lấy cảm hứng từ hoa tử đinh hương.  Lilac trong màu tím Lilac chúng ta vẫn gọi Galaxy S9 + chính là tên gốc của loài hoa tử đinh hương tại vùng đất Ba Tư kỳ ảo. Màu tím Lilac của smartphone Samsung Galaxy S9+ có ý nghĩa là cảm xúc đầu tiên của tình yêu, một tình yêu tươi đẹp và đầy lãng mạn.

Chúng ta có thể thấy một màu tím đặc biệt kết hợp với lớp vỏ kính mang đến cảm giác sang trọng cho Galaxy S9+. Đồng thời phần khung viền cũng được làm thành màu tím mượt mà, sắc xảo phù hợp với phần mặt kính ở phía sau.

Xem thêm thay màn hình Samsung S9 Plus chính hãng, giá rẻ nhất tại Hà Nội và TP.HCM

Bộ nhớ trong 128 GB

Samsung Galaxy S9+ Tím Lilac là một samrtphone có bộ nhớ trong lớn nhất hiện nay trên thị trường. Việc sở hữu dung lượng lớn như vậy giúp bạn thoải mái cài đặt các ứng dụng  hay mọi thứ mà bạn muốn lưu trữ như : nhạc, video, ảnh mà không lo đầy bộ nhớ.  Với dung lượng 128 GB của Samsung Galaxy S9+ Tím Lilac bạn có thể lưu trữ tới 34 ngàn bức ảnh thông thường có định dạng JEPG  và hơn 10 ngàn bức ảnh RAW.

Các chuẩn quay video hiện nay không còn Full HD như trước nữa mà với chiếc Galaxy s9+ bán sẽ dễ dàng quay được các video chất lượng 4K Ultra HD sắc nét, vệc ghi hình có thể kéo dài 8 giờ liên tục, với định dạng HD tốc độ  60 fps và hơn 3 gờ đối với video 4K.

Bên cạnh đó Samsung Galaxy S9+ Tím Lilac còn mang lại các lợi ích khác như:  truy xuất dữ liệu thẻ nhớ ( 90MBps) ngoài sẽ không bao giờ đuổi kịp được bọ nhớ UFS 2.1 của Galaxy S9+( 700-800Bps). Bạn có thể cài đặt/ sử dụng ứng dụng hay lưu trữ các file dữ liệu dung lượng lớn nhanh chóng với tốc độ truy xuất  dữ liệu cao.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *