Samsung Galaxy S cần thủ thuật gì để khắc phục những lỗi “lì lợm” mà người dùng hay mắc phải?

Samsung Galaxy S dù hội tụ đầy đủ mọi tính năng mà người sử dụng mong chờ, sự xuất hiện của sản phẩm này là một trong những bước đệm quan trọng để đưa Samsung vượt mặt Apple và thành công như hiện nay. Nhưng vẫn không tránh khỏi một số lỗi mà đa số các dòng điện thoại khác cũng mắc phải.

samsung-galaxy SNhững vấn đề lỗi mà Samsung Galaxy S hay gặp phải và cách khắc phục như thế nào?

Tình trạng máy Samsung S3 hết pin nhanh là do có nhiều ứng dụng đang chạy và những tính năng như Wi-Fi, gói cước di động, Bluetooth,… chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thời lượng pin của máy. Nếu chiếc điện thoại samsung Galaxy S3 của bạn hao pin nhanh khi không sử dụng, thì rất khó để tìm ra nguyên nhân. Nó có thể là do nhà mạng hay dịch vụ kém. Hãy khắc phục bằng bằng việc di chuyển đến Settings > Developer tools và bỏ lựa chọn Enable Tilt Scrolling (dùng cho trình duyệt Chrome).

Bạn có thể tắt tính năng LTE trong Settings -> More settings -> Mobile networks -> Network mode. Trên thực tế, nếu trong vùng bạn sinh sống không có mạng LTE, pin sẽ hết nhanh hơn bởi chiếc điện thoại sẽ không ngừng tìm kiếm mạng LTE hay vô hiệu hóa tài khoản Samsung và nhiều ứng dụng của Samsung. Di chuyển đến Settings -> Applications manager và chọn tab All sau đó vô hiệu hóatài khoản Samsung Account, Samsung Backup, Samsung Apps, Samsung Cloud Data Relay cùng với bất kỳ ứng dụng nào mà bạn không sử dụng tới.

Galaxy-S
Và còn nhiều thủ thuật khác bạn cần nên biết và cách khắc phục để có thể sử dụng máy lâu và bảo quản được tốt hơn. Để được giải đáp thêm thắc mắc xin vui lòng truy cập chamsocdidong.com hoặc liên hệ 1900.5555.34 (24hStore.vn) để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

24hStore TRUST AND MORE……

Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1800.8024.

Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: www.24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hStore.vn

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *