Samsung Galaxy S10 liệu có hỗ trợ SIM kép không?

Câu trả lời hay nhất: Có, có một phiên bản Galaxy S10 có khe cắm SIM kép, nhưng bạn sẽ phải mua nó để mở khóa vì các mẫu nhà cung cấp tại Mỹ chỉ hỗ trợ một lần.

Samsung Galaxy S10 hai SIM so với SIM đơn

Bạn muốn một dòng khác cho điện thoại thông minh của bạn? Đó là nơi có hai SIM, mặc dù mọi thứ trở nên phức tạp nếu bạn muốn điều đó trên Galaxy S10 mới.

Không có nhiều sự khác biệt giữa hai phiên bản SIM kép và SIM đơn của Galaxy S10 . Cả hai đều có cùng thông số kỹ thuật và tính năng và thiết kế, nhưng người ta có thể lấy thêm một thẻ SIM trong khi người kia không thể.

Mẫu SIM đơn có thể lấy một thẻ nano-SIM và một thẻ nhớ microSD. Mẫu SIM kép có thể có hai thẻ nano-SIM hoặc một thẻ nano-SIM và một thẻ nhớ microSD. Những gì bạn không thể làm là có hai thẻ SIM và một thẻ nhớ microSD trong cùng một khe cắm, vì vậy bạn sẽ phải xác định mô hình sử dụng của riêng mình để tìm ra loại nào hợp lý nhất để mua.

Bạn phải mua Galaxy S10 đã mở khóa

Cần nhắc lại rằng không có mô hình nhà mạng nào ở Mỹ có khả năng hai SIM. Điều đó có nghĩa là nếu bạn mua Galaxy S10 trực tiếp từ nhà mạng, bạn chỉ có thể sử dụng một dòng tại một thời điểm. Nếu bạn cần hai khe cắm SIM chuyên dụng, bạn cần mua hoàn toàn Galaxy S10 đã mở khóa.

Nhược điểm là bạn phải đối phó với Samsung hoặc nhà bán lẻ của bạn bất cứ khi nào bạn cần trợ giúp với điện thoại của mình. Cũng có điều gì đó để nói về việc phải trả 900 đô la hoàn toàn thay vì có thể mua điện thoại trong gói trả góp. Nếu bạn đã cân nhắc những ưu và nhược điểm mà vẫn quyết định bạn muốn mua Galaxy S10 đã được mở khóa, bạn có thể đặt hàng trước ngay tại đây .

Tìm kiếm dịch vụ thứ cấp? Chúng tôi muốn chỉ ra một tùy chọn cho những ai muốn có SIM kép có dòng thứ hai: Google Fi.

Galaxy S10 không tương thích hoàn toàn với Google Fi. Bạn mất các tính năng nhảy mạng của Fi vì tính năng này chỉ dành riêng cho điện thoại được thiết kế riêng cho dịch vụ. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng dịch vụ với Galaxy S10.

Bạn sẽ chỉ phải nhớ rằng các điện thoại đã được mở khóa không được thiết kế cho Google Fi sẽ mặc định là mạng T-Mobile cho tất cả các nhu cầu bảo hiểm. Ngoài ra, nó vẫn sử dụng chức năng gọi Wi-Fi bất cứ khi nào có thể, vì vậy nếu bạn ở nhà, tại nơi làm việc hoặc một trong hàng tỷ địa điểm khác có kết nối, bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về việc tiếp nhận di động.

Các lý do khác để xem xét Google Fi bao gồm chi phí hàng tháng thấp, bạn không trả cho dữ liệu bạn không sử dụng và quản lý tài khoản có lẽ là cách dễ dàng nhất chúng tôi thấy từ bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào.

Xem thêm: Giá thay màn hình Samsung S10 lấy liền ở đâu tốt nhất?

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *