Samsung Galaxy A9 Pro với màn hình Infinity-O ra mắt, nhưng đó chỉ là một chiếc Galaxy A8 khác

Samsung hiện đã chính thức ra mắt Samsung Galaxy A9 Pro, cho biết điều này đánh dấu sự xuất hiện của ” điện thoại thông minh Galaxy đầu tiên có màn hình ‘Infinity-O’.

Nhìn bề ngoài, tuyên bố đó đúng và không đúng vì trước đây công ty đã tiết lộ Galaxy A8s vào tháng 12 và cũng có màn hình Infinity-O. Galaxy A8s đã ra mắt và hiện chỉ có sẵn để mua ở Trung Quốc và dường như nó dựa trên thiết kế và thông số kỹ thuật rằng Galaxy A9 Pro là điện thoại giống với Galaxy A8s. Có lẽ, làm cho nó trở thành điện thoại Galaxy đầu tiên có màn hình Infinity-O ra mắt bên ngoài Trung Quốc.

Samsung Galaxy A9 Pro với màn hình Infinity-O ra mắt

Màn hình Infinity-O chỉ là một trong nhiều loại thiết kế màn hình mà Samsung được hiểu là đang làm việc với mục đích mở ra càng nhiều không gian ở mặt trước của thiết bị càng tốt.

Trong trường hợp màn hình Infinity-O trên Galaxy A9 Pro cụ thể, điều này có nghĩa là hầu như tất cả các mặt trước đều trở thành màn hình với tỷ lệ khung hình 19,5 đến 9, ngoại trừ một đường cắt tròn nhỏ được thiết kế để phù hợp với mặt trước camera quan sát.

Nói về camera phía trước, điều này xuất hiện ở dạng 2,4 megapixel nhưng với tùy chọn làm mờ các yếu tố của ảnh nhờ tính năng tự lấy nét của A9 Pro.

Ở phía sau thiết bị, người mua có thể mong đợi một thiết lập máy ảnh ba sẽ có hiệu lực bao gồm một ống kính 24 megapixel đi kèm với các giải pháp 10 và 5 megapixel. Nói cách khác, một ống kính cơ bản, một ống kính tele, và một ống kính để thêm độ sâu trường ảnh.

Samsung chưa xác nhận tất cả các thông số kỹ thuật nhưng đã nhấn mạnh điện thoại sẽ được trang bị kết hợp thông số kỹ thuật cốt lõi gồm RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB và pin dung lượng 3.400 mAh. Phần còn lại có thể được điền vào bằng cách tham khảo thông số kỹ thuật của A8s.

Samsung Galaxy A9 Pro tiếp nối từ Galaxy A9 được ra mắt vào cuối năm 2018

Như mong đợi với một chiếc điện thoại mới của Samsung, Galaxy A9 Pro cũng được trang bị giải pháp trợ lý giọng nói của công ty, Bixby.

Samsung Galaxy A9 Pro tiếp nối từ Galaxy A9 được ra mắt vào cuối năm 2018. Cũng giống như Samsung cho rằng đây là điện thoại đầu tiên đi kèm với màn hình Infinity-O của công ty, Galaxy A9 được phát hành như là sản phẩm đầu tiên xuất hiện bốn camera phía sau.

Galaxy S9 Pro đã được ra mắt tại Hàn Quốc và đó là nơi duy nhất công ty xác nhận sẽ bán ra trước mắt. Samsung tuyên bố Galaxy A9 Pro sẽ xuất hiện với một mức giá 599.500 won được đính kèm và điều này gần tương đương với khoảng 530 đô la tại Mỹ. Ba màu sẽ được cung cấp, bao gồm Đen tuyệt đối, Đen và Xanh lam.

Samsung cũng nhân cơ hội này chỉ ra rằng trong khi Galaxy A9 Pro sẽ không chính thức được bán ra cho đến ngày 28 tháng 2, những người mua một chiếc trước ngày 31 tháng 3 cũng sẽ nhận được gói pin dung lượng 10.000 mAh miễn phí.

Bỏ qua A9 Pro, sự tập trung lớn vào Samsung sẽ diễn ra vào tháng tới khi công ty trình làng thiết bị hàng đầu Galaxy S mới nhất của mình, Galaxy S10 .

Nó cũng dự kiến ​​ít nhất một trong số các phiên bản của Galaxy S10 sẽ đi kèm với màn hình Infinity-O tương tự đi kèm với Galaxy A9 Pro tại đây.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *