Samsung Galaxy A8 / A8 + (2018) nhận được Android Oreo với hỗ trợ Dolby Atmos

Samsung giới thiệu Galaxy A8 2018 và Galaxy A8 + 2018 vào tháng 1

Vào nửa cuối năm 2018, Samsung vẫn đang nỗ lực cập nhật bản cập nhật Android rộng của năm ngoái lên thiết bị mới nhất của họ. Tập đoàn này của Hàn Quốc đã giới thiệu Samsung Galaxy A8 2018 và Samsung Galaxy A8 + 2018 vào tháng 1 năm nay. Các sảm phẩm này được ra mắt với Android 7.1 .1 Nougat. Tuy nhiên cuối cùng được nâng cấp lên Android 8.0 Oreo với Samsung Experience 9.5 được xây dựng trên đầu trang của nó. Chúng tôi thấy bản nâng cấp này được cập nhật trên các sảm phẩm ở một số thị trường trên khắp thế giới, điều này cũng thêm hỗ trợ cho Dolby Atmos.

Galaxy A8

Thông số Samsung Galaxy A8

Galaxy A8 2018 và Samsung Galaxy A8 + 2018 tiếp tục công nghệ Samsung Galaxy A series (đứng cho Alpha) tầm trung của công ty. Loạt phim này trình làng vào năm 2014 với Samsung Galaxy Alpha , tuy nhiên sau đó sáng tạo thành A3, A5, A7, A8 và thậm chí là A9. Chúng tôi đang xem các báo cáo đưa ra hai mô hình này đã bắt đầu nhận bản cập nhật Android Oreo ở Nga. Các bản nâng cấp đi đi kèm số xây dựng A530FXXU2BRG1 và A730FXXU2BRG1 và đi kèm với mức bản vá bảo mật Android tháng 7 năm 2018.

Cùng với các tính năng mới mà Android Oreo đem lại, hướng dẫn sử dụng cập nhật của sảm phẩm cũng đề cập đến hỗ trợ cho Dolby Atmos. Không chỉ vậy, nhưng Galaxy A8 2018 & Samsung Galaxy A8 + 2018 cũng đã nhận được một không gian trải nghiệm người dùng cập nhật cho ứng dụng máy ảnh cổ phiếu của Samsung. Đây là cùng một không gian trải nghiệm người tiêu dùng máy ảnh có sẵn trên Samsung Galaxy S9 & Samsung Galaxy S9 + & thật tuyệt khi thấy công ty mang những ứng dụng nâng cấp này đến các sảm phẩm bổ sung. Các tính năng mới sẽ có sẵn cho tất cả các thiết bị Samsung Galaxy A8 với bản nâng cấp Android mới nhất này.

Galaxy A8

Bản cập nhật OTA

Bản cập nhật OTA dường như đã bắt đầu tung ra trên khắp nước Nga vào cuối tuần, Do đó nếu mọi người đang ở tại trong khu vực & chưa nhận được thông báo thì mọi người có khả năng muốn test thủ công. Bên cạnh đó còn có các báo cáo cho thấy bản nâng cấp cũng đã bắt đầu tung ra trên khắp Uzbekistan, Kazakhstan, & Ukraine là tốt.

Comments

comments

Leave a Reply