Samsung đang cố gắng để cập nhật Android Pie lên Galaxy A8 Plus

Galaxy A8 plus ra mắt dòng 2018 của các thiết bị Galaxy cao cấp trung gian, và mang theo một mô hình đơn giản hơn, và Plus khác với hai camera phía sau. Trọng tâm của anh ấy là nhiếp ảnh, nhưng chúng tôi đã thấy rằng một số thử nghiệm đã cho thấy anh ấy trông không đẹp lắm trong phim.

Galaxy A8 Plus 2018

Được phát hành vào tháng 12 năm ngoái với Android Nougat 7.1.1, họ đã nhận được Oreo vào đầu hiệp hai. Trong một động thái tò mò, bây giờ có vẻ như Samsung đã làm việc với việc nâng cấp lên HĐH mới nhất, Android 9 Pie.

A8 Plus đã được nhìn thấy trong một thử nghiệm trên nền tảng Geekbech chạy chiếc bánh của Google. Điều này báo hiệu không chỉ là lời hứa nâng cấp, mà còn là công việc hiệu quả để thực hiện nó, có vẻ tiên tiến: kết quả khá gần với con số mà điện thoại thông minh đạt được với Oreo.

Không biết khi nào nhà sản xuất có ý định phát hành nó, nhưng thật hợp lý khi cho rằng điều này sẽ chỉ xảy ra từ tháng Ba. Trọng tâm của Hàn Quốc tại thời điểm này là đánh bóng trải nghiệm của hệ thống mới trong Galaxy S9, S9 Plus và Note 9. Và vào đầu tháng 2, mọi nỗ lực sẽ nhằm vào việc chính thức hóa dòng Galaxy S10 .

Hãy nhớ rằng, với sự xuất hiện của Android Pie, có thể A8 Plus sẽ nhận được giao diện One UI mới . Theo lịch sử của thương hiệu, bản nâng cấp hệ thống lớn thứ hai thường chấm dứt nâng cấp, do đó, có khả năng từ năm 2019 các thiết bị trực tuyến sẽ bị hạn chế nhận các bản cập nhật bảo mật.

Còn bạn, nếu có một chiếc Galaxy A8 Plus và bạn có mong chờ bản cập nhật này không? Hãy để lại ý kiến của bạn nhé!

Xem nhiều hơn: Thay mặt kính Samsung A8 Plus ở đâu giá tốt nhất tại TPHCM?

Comments

comments

Leave a Reply