Samsung A9 Pro Có 4 camera, GÓC SIÊU RỘNG & CẢM BIẾN ĐỘ SÂU

Đua số máy ảnh đang là xu thế mới trong thị trường di động. Máy ảnh kép đã từng rất phổ biến nhưng rồi theo thời gian, các nhà sản xuất dần tăng số máy ảnh đằng sau lên con số 3. Sắp tới, Samsung sẽ “chơi lớn” Hơn nữa với 4 máy ảnh đằng sau trên A9 Pro.

Samsung A9 Pro Có 4 camera, GÓC SIÊU RỘNG & CẢM BIẾN ĐỘ SÂU

Sau khi Lenovo “nhá hàng” cụm 4 máy ảnh trên Z5 Pro, thì giờ đây, Samsung lại đáp trả với A9 Pro có số camera giống như. Các thông tin tiết lộ này được cung cấp bởi Evan Blass, thậm chí, anh còn cung cấp 1 hình ảnh chính thức về thiết bị này.

Ngoài các thông tin xác nhận trước đó, thông tin rò rỉ từ The Next Web cho biết, A9 Pro sẽ có một máy ảnh chính, một máy ảnh tele và một camera góc rộng. Còn máy ảnh Thứ 4 sẽ là cảm biến độ sâu, tương đương mà chúng ta đã từng thấy trên các chiếc Smartphone khác. Trên thực tế, các camera khác vẫn có thể cung cấp các thông tin cho máy nhận diện được độ sâu, tuy nhiên, với cảm biến độ sâu chuyên dụng, nó sẽ giúp cải thiện chế độ chân dung của Samsung hơn.

A9 Pro là một chiếc dế yêu thiết bị di động ở phân khúc cận cao cấp của Samsung. Nếu chiếc Smartphone này có 4 camera thật thì đây có thể là bước chạy đà cho những flagship sắp tới của Samsung. Biết đâu được, Samsung Galaxy S10 được giới thiệu trong năm sau sẽ có nhiều Ngoài ra thì sao?

Có nhiều máy ảnh, hiển nhiên, sẽ cung cấp cho quý vị sự linh hoạt khi chụp hình hơn. Nó cho phép quý vị chụp một cảnh từ nhiều góc nhìn sao cho phù hợp, nhưng nó không đồng nghĩa với việc ảnh chụp sẽ đẹp hơn, như Google đã chứng minh với các thế hệ Pixel của bản thân.

Bên cạnh các thông tin về camera, thông số kỹ thuật bên trong của A9 Pro sẽ bao gồm con chip Snapdragon 660, 6GB bộ nhớ đệm & ROM trong 128GB cùng monitor OLED 6,3 inch.

Xem nhiều hơn: Thay màn hình Samsung A9 Pro chính hãng, giá ưu đãi tại TPHCM

Comments

comments

Leave a Reply