Rò rỉ thông tin smartphone mới của Xiaomi sắp lộ diện

Năm 2016 được xem là năm của công nghệ khi mà khá nhiều hãng điện thoại nổi tiếng khắp thế giới liên tục cho ra mắt các model mới làm khuẩy đảo người dùng. Gần nhất là hãng Samsung, nay tới lượt “Mì xào” gần đây cũng liên tiếp tung ra nhiều mẫu smartphone giá rẻ, câu hình khủng cùng thiết kế đẹp để cạnh tranh với nhiều sản phẩm khác từ nhiều hãng khác nhau.

xiaomi-1

Theo thông tin mới nhất, trang điểm chuẩn Geekbench ghi nhận, một chiếc smartphone khác của Xiaomi sắp xuất hiện trong thời gian tới.

Siêu phẩm này có cái tên khá lạ lẫm là Xiaomi “markw”, được thiết kế chạy trên bộ vi xử lý Snapdragon 625 với tốc độ 2.0 Ghz, bộ nhớ RAM 3GB. Màn hình có độ phân giải FULL HD nhưng trên thực tế, chip Snapdragon 625 có thể hỗ trợ độ phân giải hình ảnh tối đa là 1.900 x 1.200 và hỗ trợ quay video 4K mang đến hình vô cùng sắc nét và sống động. Dự kiến, Xiaomi “markw” sẽ chạy trên nền tảng Android 6.0.

xiaomi-2

Đến nay, Hình ảnh cũng như thông số cấu hình của sản phẩm này vẫn chưa được xác thực trên bất cứ phương diện nào.

Hy vọng rằng, Xiaomi sẽ tận dụng được hết mọi thứ trên chiếc smartphone mới này. Tuy nhiên, các chi tiết khác cũng như ngày ra mắt vẫn chưa được hé lộ và vẫn chưa được Xiaomi xác nhận. Không rõ đây sẽ là sản phẩm nào của Xiaomi và liệu rằng siêu phẩm này có tiếp tục giúp “Xẻo mì” làm nên lịch sử trên thị trường công nghệ với cái tên khá lạ lẫm này không?