Rò rỉ thêm hình ảnh iPhone SE 2 có thiết kế tai thỏ tương tự iPhone X

Mới đây giới truyền thông truyền tay nhau hình ảnh rỏ rỉ được cho là của chiếc iPhone SE 2. Chiếc iPhone giá rẻ được kì vọng sẽ ra mắt và tháng 5 năm nay. Hình ảnh được đăng tải mới nhất  cho thấy iPhone SE 2 có mặt trước tương tự như iPhone 5S. Ngày càng nhiều các thông tin liên quan đến sự xuất hiện của chiếc iPhone SE 2, thôi thúc các nhà thiết kế tạo thêm nhiều hình ảnh rander về sản phẩm này.

Trên trang Twitter cá nhân của  Benjamin  Geskin đăng tải hình ảnh cực kì rõ nét của chiếc iPhone SE 2 với đầy đủ cả 3 khía cạnh: mặt trước,mặt bên và mặt lưng. Mặt trước của iPhone SE 2 này không có nhiều khác biệt so với phiên bản gốc cách đây 3 năm. Vẫn có kích cỡ vừa lòng bàn tay khoảng 4 inch, vị trí loa và cảm biến như cũ. Điểm đáng chú ý duy nhất được nhận thấy là một lớp kính ép được đặt ở 2 viền trên dưới, giúp tô điểm thêm vẻ sang chảnh cho nó.

Theo như Benjamin Geskin nhận định thì  iPhone SE 2 sẽ có thân máy làm bằng kim loại với kích cỡ tổng thể tương tự như iPhone SE nhưng sở hữu màn hình lớn hơn do đã bỏ phím Home tròn và sử dụng mà hình 18:9 như iPhone X. Tuy vậy iPhone SE 2 mặt lưng có một lớp kính trải dài toàn bộ – tương tự như thê hệ iPhone 8, iPhone X. Đây cũng là dầu hiệu cho thấy tính năng sạc nhanh và không dây sẽ được áp dụng lên iPhone SE 2.

Bức hình ở dưới là một trong những bức hình của iPhone SE 2 bị rò rỉ, bạn sẽ thấy ngày hình ảnh của một phần khuyết trên màn hình, phím nguồn của thiết bị cũng được đặt ở bên phải cạnh trên giống như thế hệ iPhone 5S. Từ trước đến nay tất cả các thông tin từ Benjamin Geskin đa số đều chính xác, nên lần này khả năng iPhone SE 2 sở hữu thiết kế tương tự khi trình làng là rất lớn. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply