Ra mắt dòng Xiaomi 13 được lên lịch lại vào ngày 11 tháng 12

Dòng Xiaomi 13, trước đó được ấn định ra mắt vào ngày 1 tháng 12, giờ sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 11 tháng 12. Dành cho những ai chưa biết, việc ra mắt đã bị trì hoãn do cái chết của cựu Chủ tịch Trung Quốc Giang Trạch Dân. MIUI 14 cũng dự kiến ​​​​sẽ ra mắt cùng lúc.

Dòng Xiaomi 13 ra mắt trong tuần này

Dòng Xiaomi 13, bao gồm Xiaomi 13 và 13 Pro, sẽ ra mắt thông qua một sự kiện trực tuyến lúc 7 giờ tối IST . Chúng tôi cũng đang mong đợi Xiaomi Watch S2 và Xiaomi Buds 4.

Xiaomi cũng đã tiết lộ thiết kế của những chiếc điện thoại hàng đầu sắp tới của mình. Xiaomi 13 được nhìn thấy với cụm camera sau hình vuông lớn với ba camera được đặt trong một hình tam giác. Thương hiệu Leica cũng có thể được phát hiện, điều này đã được xác nhận. Ở phía trước, có một lỗ bấm ở giữa. màn hình được cho là màn hình OLED có thể tùy chỉnh.

Xiaomi 13 Pro

Trong khi Xiaomi 13 Pro có lớp vỏ bóng, thì Xiaomi 13 vani lại có kết cấu giống như da. Dòng Xiaomi 13 sẽ có hai màu xanh lá cây và xanh dương với khả năng có nhiều tùy chọn hơn sẽ được tiết lộ vào thời điểm ra mắt.

Đối với các chi tiết khác, đã có xác nhận rằng dòng Xiaomi 13 sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2 mới nhất với hỗ trợ RAM LPDDR5X và bộ lưu trữ UFS 4.0. Các điện thoại cũng sẽ đi kèm với xếp hạng IP68 cho khả năng chống nước và bụi. Mẫu Pro cũng sẽ có cảm biến Sony IMX989 1 inch, giống như  Vivo X90 Pro+ . Bạn cũng có thể mong đợi màn hình 120Hz, sạc nhanh 120W, v.v., theo các tin đồn trước đó . Tất nhiên, điện thoại sẽ chạy MIUI 14 dựa trên Android 13.

Vì ngày ra mắt còn vài ngày nữa, tốt nhất bạn nên đợi Xiaomi tiết lộ các chi tiết thích hợp. Chúng tôi sẽ cho bạn biết. Vậy nên hãy chờ thêm thông tin mới nhất nhé!