Nối Tiếp bước chân “Asin” của các nhà sản xuất khác Oppo F1 Plus nổ tan tành như boom

Theo tin tức vừa được cập nhật trên trang PhoneRadar, 1 vụ tai nạn nghiêm trọng đã diễn ra khi smartphone Oppo R9 (tên khác của Oppo F1 Plus tại Trung Quốc) phát nổ trong quá trình sạc. Vụ tai nạn này sau đó đã được share tương đối nhiều trên các trang mạng xã hội tại Trung Quốc.

image-1472007588-oppo-f1-plus-1

Những hình ảnh ghi nhận từ hiện trường ta thấy, màn hình của chiếc smartphone bị cháy đen thành vệt có kích cỡ lớn. Những dấu vết này đặc biệt rõ ở vị trí gần cổng sạc micro USB. Theo đánh giá sơ bộ, nhiều khả năng công nghệ sạc nhanh VOOC chính là tác nhân khiến smartphone bị quá nhiệt và gây ra vụ nổ. Rất may, không có thiệt hại nào về người trong vụ việc này.

Trước đó, mẫu điện thoại của Oppo từng làm mưa làm gió tại Trung Quốc khi hơn 1 triệu máy đã được bán ra tại quốc gia này chỉ sau vài tiếng đồng hồ mở bán.

image-1472007588-oppo-f1-plus-2

Điểm thu hút của Oppo F1 Plus nằm ở việc smartphone sở hữu thiết kế kim loại sang trọng cùng camera phía trước với độ phân giải lên tới 16 Mpx. Ngoài ra, cấu hình cao với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB cũng là 1 trong những điểm mạnh của smartphone.

Đây mới là vụ việc đầu tiên liên quan đến Oppo F1 Plus được ghi nhận trên toàn thế giới. Hiện ở VnViệt Nam chưa xảy ra bất kỳ vụ việc nào liên quan đến mẫu điện thoại này.

Comments

comments

Leave a Reply